Lưu Hạo Nhiên (刘昊然) là chàng diễn viên trẻ sinh năm 1997 tại Hà Nam, Trung Quốc, tốt nghiệp học viện Hí Kịch Trung Ương. Năm 2014, Lưu Hạo Nhiên ra mắt công chúng với vai trò diễn viên khi tham gia bộ phim Chuyện Tình Bắc Kinh và nhận được đề cử diễn viên mới xuất sắc nhất của liên hoan phim sinh viên Đại học Bắc Kinh.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 0

Năm 2015, Lưu Hạo Nhiên tham gia vào chương trình đặc biệt về giáo dục quốc phòng Nam Tử Hán Chân Chính. Đến tháng 7, Lưu Hạo Nhiên được nhận vào Học viện Hí Kịch với vai diễn xuất sắc trong phim Thám Tử Phố Tàu.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 1

Lưu Hạo Nhiên đảm nhận vai chính Dư Hoài trong bộ phim thanh xuân vườn trường đầu tiên được mọi người yêu thích Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 2

Đến năm 2017, anh tham gia bộ phim kỉ niệm 90 năm của quân đội Kiếp quân Đại Nghiệp, bộ phim giả tưởng Yêu Miêu Truyện và nam chính trong bộ phim Lang Nha Bảng.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 3

Sau thành công của bộ phim Thám Tử Phố Tàu phần 1, Lưu Hạo Nhiên tham gia tiếp phần 2 và đạt giải diễn viên xuất sắc nhất trong giải thưởng điện ảnh lần thứ 34.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 4

Một số bộ phim của Lưu Hạo Nhiên phải kể đến: Dành Dành Nở Hoa, Đại Náo Thiên Trúc, Tiền đồ Rộng Lớn, Lang Gia Bảng 2, …

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 5

Trần Đô Linh (陈都灵) một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1993 tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, tốt nghiệp Đại học hàng không Nam Kinh. Vào năm 2013, Trần Đô Linh được chú ý đến khi trở thành người chiến thắng của Facejoking.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 6

Khi đang là sinh viên năm 2, Trần Đô Linh được lựa chọn tham gia đóng vai chính trong bộ phim Tai Trái và nhận đề cử nữ diễn viên mới. Năm 2015, Trần Đô Linh tham gia bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ thành thị Nỗi Đau Tuổi 17.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 7

Tháng 4/2017, Trần Đô Linh tham gia bộ phim Cầu Hôn Đại tác chiến cùng bạn diễn là Trương Nghệ Hưng được công chiếu trên truyền hình Phương Đông và bộ phim Nhật Ký Suy Luận.Năm 2018, Đô Linh vào vai một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, thông minh nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ trong phim Thất Nguyệt và An Sinh.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 8

Song Sinh (双生) là bộ phim với sự kết hợp của Trần Đô Linh vai Đào, Lưu Hạo Nhiên vai Lý Phẩm và Triệu Vĩ.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 9Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 10Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 11

Song Sinh kể về sinh viên trường nghệ thuật Lý Phẩm tình cờ xin được một công việc bán thời gian. Công việc của Lý Phẩm là vẽ một bức chân dung cho cô gái tên Đào. Trong khi làm việc, Lý Phẩm đã tìm ra ngày sinh nhật của cô gái này, vì vậy Lý Phẩm đã phải đi đến một chỗ ở khác xa xôi.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 12

Hai con người chưa bao giờ gặp nhau, biết nhau qua công việc vẽ tranh của Lý Phẩm nhưng họ đã gắn bó với nhau. Nhưng sau đó Lý Phẩm lại trơt thành một chàng trai nhút nhát, hay xấu hổ.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 13

Tuy nhiên sau thời gian ở cùng nhau, Lý Phẩm phát hiện ra có một số bí ẩn được cất giấu trong nhà. Sau đó mối quan hệ của cả hai người dần dần trở nên tốt đẹp hơn.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 14

Song Sinh là bộ phim được bấm máy quay từ năm 2016, cho đến gần đây mới được duyệt và sắp lịch phát sóng. Bộ phim Song Sinh sẽ được phát sóng vào ngày 19/4 sắp tới.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh ảnh 15

Bộ phim sẽ hứa hẹn nhiều tình tiết hay và hấp dẫn, mọi người hãy cùng chú ý đón xem bộ phim trong thời gian sắp tới nhé.