Đạo diễn của đài truyền hình tvN  chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim sắp tới của anh ấy và phản ứng hóa học giữa các ngôi sao Lee Dong WookYoo In Na!

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 0Touch Your Heart là một bộ phim tình cảm lãng mạn sẽ kể câu chuyện tình yêu của luật sư cầu toàn Kwon Jung Rok (do Lee Dong Wook thủ vai) và nữ diễn viên hạng A Oh Yoon Seo (do Yoo In Na thủ vai). Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Park Joon Hwa, người có các tác phẩm trước đó bao gồm các bộ phim truyền hình ăn khách như What’s Wrong with Secretary Kim, Because This is My First Life, và Let’s Eat.

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 1Khi được hỏi lý do tại sao anh lại chọn Touch Your Heart là dự án đầu tiên của mình sau What’s Wrong with Secretary Kim, Park Park Joon Hwa trả lời, “Luật sư luôn đối xử với khách hàng của họ một cách chân thành. Trong Touch Your Heart, một ngôi sao trước đây sống một cuộc đời hào nhoáng, cuối cùng làm việc tại một công ty luật dưới sự giả vờ sai lầm, và cùng với một luật sư, cô gặp gỡ những khách hàng của công ty với một trái tim chân thành. Tôi bị cuốn hút vào câu chuyện vì cách hai nhân vật nhận ra sự chân thành của nhau trong những khoảnh khắc hàng ngày đó”.

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 2Anh ấy nói thêm, “Khi tôi bắt đầu thực hiện bộ phim, tôi thấy rằng nó có những yếu tố không dễ thể hiện, nhưng các nhà biên kịch đang làm rất tốt, vì vậy tôi đặt niềm tin vào họ khi chúng tôi tiến lên”.

Đạo diễn cũng tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn chọn diễn viên chính của bộ phim nổi tiếng là Lee Dong Wook và Yoo In Na. “Hãy xem Lee Dong Wook và Yoo In Na cùng nhau sưởi ấm trái tim bạn. Tôi đã chọn hai diễn viên bởi vì tôi nghĩ rằng họ sẽ sưởi ấm không chỉ trái tim tôi, mà cả người xem cũng như trái tim của họ”.

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 3

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 4Anh tiếp tục thú nhận, “Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng sẽ không có một áp lực nhất định đi kèm với việc casting Lee Dong Wook và Yoo In Na cùng nhau. Nhưng tôi có niềm tin rằng hai diễn viên sẽ làm tốt công việc”.

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 5

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 6Park Joon Hwa nhận xét, “Ngay bây giờ, bộ phim thực sự rất vui khi được quay cùng với các diễn viên đa diện. Không chỉ Lee Dong Wook và Yoo In Na, mà Son Sung Yoon, Oh Jung Se, Shim Hyung Tak, Jang So Yeon và Lee Joon Hyuk đều phù hợp hoàn hảo với nhân vật của họ. Hơn bất cứ điều gì, các diễn viên có phản ứng hóa học bùng nổ, vì vậy tôi thấy mình rạng rỡ với niềm tự hào trong khi quay phim”.

Khi được hỏi về mục tiêu của mình cho bộ phim sắp tới, anh trả lời, “Mục tiêu của tôi cho bộ phim là là để “chạm vào trái tim người xem” với sự chỉ đạo của tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trái tim ấm áp của những người làm việc trong bộ phim này với tôi sẽ được chuyển đến người xem”.

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 7

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 8Đạo diễn cũng đề cập rằng, Touch Your Heart có thể có một số lần xuất hiện thú vị. “Có rất nhiều diễn viên trong What’s Wrong with Secretary Kim, mà tôi đã muốn yêu cầu làm một vai khách mời, Tôi nghĩ rằng tôi cần phải đóng vai trò tích cực trong việc casting họ“.

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 9

Lí do đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng Touch Your Heart: Họ sẽ sưởi ấm trái tim khán giả ảnh 10Park Joon Hwa tiếp tục tiết lộ rằng người xem có thể mong đợi một vai khách mời bất ngờ trong tập đầu tiên của bộ phim. Anh ấy nói bóng gió, “Có một diễn viên đẹp trai xuất hiện trong tập đầu tiên của Touch Your Heart, người mà tôi đã muốn giống như nếu tôi được sinh ra một lần nữa. Đó là lần đầu tiên tôi làm việc với anh ấy, và nó thực sự rất thú vị. Xin hãy chờ đợi nó.”

Touch Your Heart ra mắt vào ngày 6 tháng 2 lúc 9:30 tối KST