Bộ phim The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) có sự tham gia của Lee Min HoKim Go Eun, kể về hai thế giới song song, một trong đó Hàn Quốc là một chế độ quân chủ lập hiến do hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) cai trị, và một thế giới tương tự như Hàn Quốc ngày nay, nơi Jung Tae Eul (do Kim Go Eun thủ vai) là một thám tử.

Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 0

“The King: Eternal Monarch” | Official Teaser | Netflix [ENG SUB]
Trong những bức ảnh mới, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về Jung Tae Eul trong những ngày học cấp ba, tỏa ra những rung cảm ngọt ngào và ngây thơ. Những hình ảnh này cho thấy một sự tương phản mạnh mẽ với những bức ảnh trước đó, trong đó Jung Tae Eul - ngày nay - là một thanh tra khó tính, dự đoán cao độ cho câu chuyện và quá khứ của cô ấy.

Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 1Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 2Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 3

Nguồn tin từ Hwa & Dam Pictures cho biết, “Kim Go Eun là một nữ diễn viên làm việc rất chăm chỉ, phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật của mình, để tối ưu hóa vai diễn của mình và không bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất”.

Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 4

Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 5

Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 6

Kim Go Eun ngọt ngào và ngây thơ trong The King: Eternal Monarch ảnh 7The King: Eternal Monarch ra mắt ngày 17 tháng 4/2020.