Ngay sau khi vừa lên sóng, Hotel Del Luna đài tvN với sự tham gia của Yeo Jin Goo IU đã trở thành một chủ đề nóng. Nó là một trong những dự án phim hài kinh dị thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng với rating cao hơn mong đợi.

Knet chê tơi tả diễn xuất của IU, đòi tẩy chay phim Hotel Del Luna vì lý do gì? ảnh 0

Tuy nhiên, đã một số vấn đề nảy sinh trong quá trình công chiếu. Khán giả xứ Kim Chi có nhiều phản hồi tiêu cực về nội dung và diễn xuất của IU mặc cho cô ca sĩ sở hữu gương mặt xinh xắn, thời trang quyến rũ, sang chảnh. Đáng nói hơn khi nhân viên của Hotel Del Luna đã nộp đơn khiếu nạn vì không được thanh toán thù lao đúng thời hạn (số tiền nợ đến thời điểm hiện tại là 443 triệu đồng). Sự việc này đã trở thành vết nhơ xấu gây ảnh hưởng lớn đến bộ phim.

Knet chê tơi tả diễn xuất của IU, đòi tẩy chay phim Hotel Del Luna vì lý do gì? ảnh 1

Knet chê tơi tả diễn xuất của IU, đòi tẩy chay phim Hotel Del Luna vì lý do gì? ảnh 2

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sunday News qua cổng thông tin Nate:

1. [+2,196, -18] Wow… họ không khác gì những tên côn đồ chợ búa; Tôi cá là họ chẳng có vấn đề gì khi trả tiền đúng thời hạn cho những người nổi tiếng, thậm chí mức lương lên đến hàng trăm ngàn won. Việc trả thù lao trong ngành công nghiệp giải trí thực sự rất bất thường.

2. [+1,767, -11] Chà…nếu sau khi họ đe dọa khi trả tiền cho bạn thì tốt hơn hết là bạn phải tố cáo và phải làm gắt hơn nữa ~~~~~~~~~ nhanh chóng đưa đến một vụ kiện cho rồi ~~~

3. [+1,483, -156] Tôi có cảm giác như Hotel Del Luna sẽ kết thúc giống Hoa du ký thôi.. bộ phim này không phải là phiên bản nữ của ‘Goblin’ hả ;; nó thật nhàm chán….

Knet chê tơi tả diễn xuất của IU, đòi tẩy chay phim Hotel Del Luna vì lý do gì? ảnh 3

4. [+65, -0] Vậy là họ có đủ tiền để trả cho các diễn viên nhưng đủ để thanh toán cho các nhân viên hả? Hầu như không được trả 2 triệu won mỗi tháng như vậy từ khi nào? …

5. [+65, -22] Wow, họ là những tên côn đồ, tôi sẽ không xem bộ phim này nữa

6. [+46, -21] Tại sao diễn xuất của IU luôn một màu như vậy?

7. [+29, -0] Tôi đã từng làm nhân viên cho bộ phim Gu Family Book vào năm 2013 và chỉ nhận được khoảng 1,6 triệu won. Mức lương này hoàn toàn không xứng đáng với những việc mà chúng tôi phải làm chăm chỉ. Có rất nhiều người không thể chịu đựng với điều đó được nữa nên họ phải tìm công việc khác.

Knet chê tơi tả diễn xuất của IU, đòi tẩy chay phim Hotel Del Luna vì lý do gì? ảnh 4

8. [+24, -5] Bộ phim này nhàm chán khi có IU ㅋㅋ Thật chính xác khi so sánh nó với bộ phim truyền hình thê thảm Hoa Du Ký vào năm ngoái ㅋㅋ Thậm chí kỳ lạ hơn khi nó có rating cao. Ôi trời ơi…diễn xuất của IU, thở dài…

9. [+21, -0] Tôi cũng nghe thấy một số điều tồi tệ từ những người hỗ trợ nhân trong bộ phim Niên sử ký Arthdal….khoảng 8 – 10 người đã phải chia sẻ một chai nước uống…..nước không được cung cấp liên tục cho họ

Knet chê tơi tả diễn xuất của IU, đòi tẩy chay phim Hotel Del Luna vì lý do gì? ảnh 5

10. [+25, -1] Đối với những bạn nói rằng chuyện này không liên quan gì đến Hotel Del Luna, chắc IQ của mấy bạn thấp lắm nhỉ? Đội ngũ sản xuất không trả lương cho nhân viên từ khi làm việc ở dự án cũ cho đến khi thực hiện một bộ phim mới. Không phải việc chúng tôi tẩy chay ‘Del Luna’ là điều dĩ nhiên sao. Nên nhớ rằng team Human Art của Hotel Del Luna bị tố rằng đã không được trả tiền trong 8 tháng nay với tổng số 443 triệu đồng.

Knet chê tơi tả diễn xuất của IU, đòi tẩy chay phim Hotel Del Luna vì lý do gì? ảnh 6