Kể về câu chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu nhưng không kém phần lãng mạn, sâu lắng của Kim Shin cùng “cô dâu yêu tinh” 19 tuổi Eun Tak, Goblin là bộ phim từng “gây bão” màn ảnh nhỏ Châu Á vào khoảng thời gian cuối năm 2016, đầu năm 2017. Dù drama đã khép lại từ lâu, nhưng dư âm vẫn đọng lại không ít trong lòng người hâm mộ, nhất là khi cái kết phim gây ra nhiều tranh cãi.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 0

Kể về câu chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu nhưng không kém phần lãng mạn, sâu lắng của Kim Shin cùng “cô dâu yêu tinh” 19 tuổi Eun Tak, Goblin là bộ phim từng “gây bão” màn ảnh nhỏ Châu Á. Kể về câu chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu nhưng không kém phần lãng mạn, sâu lắng của Kim Shin cùng “cô dâu yêu tinh” 19 tuổi Eun Tak, Goblin là bộ phim từng “gây bão” màn ảnh nhỏ Châu Á.

Phát sóng sau bộ phim đình đám này, nhiều drama xứ Hàn khác cũng “mượn” những cảnh quay ấn tượng, kinh điển của Goblin để tạo sự hài hước, gây chú ý với người hâm mộ.

Những cảnh quay “huyền thoại” trong “Goblin”

Ngay từ tập đầu tiên, lần chạm mặt của yêu tinh Kim Shin và “cô dâu yêu tinh” đã để lại ấn tượng mạnh mẽ: Trên nền tuyết rơi trắng xóa, nam chính trầm ngâm nhìn cô nữ sinh trung học vội vàng lướt qua con phố đông người. Chỉ qua cái nhìn ấy, anh thấy những hình ảnh vụn vặt trong tương lai Eun Tak mà không hay biết, bóng người đàn ông ở đó chính là anh.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 2

Trên nền tuyết rơi trắng xóa, nam chính trầm ngâm nhìn cô nữ sinh trung học vội vàng lướt qua con phố đông người.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 3

Chỉ qua cái nhìn ấy, anh thấy những hình ảnh vụn vặt trong tương lai Eun Tak.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 4

Họ nhìn nhau thật lâu…

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 5

…rồi lướt qua.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 6

Kim Shin lặng lẽ quay đầu lại nhìn.

Một cảnh quay không kém phần lãng mạn trong Goblin là khoảnh khắc Kim Shin “cảm nắng” cô nữ sinh ngây thơ, trong sáng với nụ cười tỏa nắng. Khi Eun Tak hân hoan, hồn nhiên chạy từng bước đến gần nam chính, anh ngây người ngắm cô, cùng lúc ấy, giọng đọc bài thơ Mối tình đầu vang lên khiến người xem không khỏi rung động: “Cô ấy nhỏ bé như cánh hoa Violet. Dịu dàng như cánh hoa rơi từ cao. Cô ấy hút lấy tôi bằng một lực hút mạnh hơn cả lực hút trái đất. Khoảnh khắc đó. Tôi giống như trái táo của Newton. Muốn rơi vào cô ấy ngay lập tức. Thình thịch. Thình thịch thình thịch… Tựa như đang đứng giữa thiên đường và mặt đất. Trái tim tôi loạn nhịp đến chóng mặt. Đó là… mối tình đầu”.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 7Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 8Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 9

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 10

Eun Tak và Kim Shin có buổi hẹn hò lãng mạn ở nước ngoài.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 11

Eun Tak hân hoan, hồn nhiên chạy từng bước đến gần nam chính.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 12

“Cô ấy nhỏ bé như cánh hoa Violet. Dịu dàng như cánh hoa rơi từ cao. Cô ấy hút lấy tôi bằng một lực hút mạnh hơn cả lực hút trái đất. Khoảnh khắc đó. Tôi giống như trái táo của Newton. Muốn rơi vào cô ấy ngay lập tức. Thình thịch. Thình thịch thình thịch… Tựa như đang đứng giữa thiên đường và mặt đất. Trái tim tôi loạn nhịp đến chóng mặt. Đó là… mối tình đầu”.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 13

Về sau, những hình ảnh này trở đi trở lại trong “Goblin”, trở thành cảnh quay gây ám ảnh nhất đối với người hâm mộ mối tình Kim Shin - Eun Tak ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thương đau.

Cảnh quay lần đầu gặp gỡ được Chief Kim “cosplay”

Người hâm mộ Goblin vô cùng phấn khích khi nhận ra cảnh quay “kinh điển” của bộ phim yêu thích được “cosplay” trong Chief Kim - một drama hài hước với nhân vật chính thông minh và siêu “lầy lội” do Nam Goong Min thủ vai.

Cảnh quay “kinh điển” của “Goblin” được cosplay trong “Chief Kim” Cảnh quay “kinh điển” của “Goblin” được cosplay trong “Chief Kim”

Cụ thể, hai người bạn của Kim Sung Ryong - Sung Sang Tae và Oh Kwang Sook đã vô tình chạm mặt, lướt qua nhau rồi chợt đứng sững và ngoái lại nhìn đối phương. Đặc biệt, cảnh được quay rất chậm, đặt trên nền giai điệu ca khúc Beautiful - nhạc phim nổi tiếng trong Goblin.

Sung Sang Tae và Oh Kwang Sook vô tình chạm mặt, lướt qua nhau rồi chợt đứng sững và ngoái lại nhìn đối phương Sung Sang Tae và Oh Kwang Sook vô tình chạm mặt, lướt qua nhau rồi chợt đứng sững và ngoái lại nhìn đối phương

Màn “cosplay” siêu “lầy” này khiến Chief Kim trở nên thú vị, hài hước, đặc biệt, đây cũng là một cách khéo léo để bộ phim thu hút người hâm mộ.

Phân đoạn “Mối tình đầu” được biến tấu hài hước trong “Suspicious Partner”

Suspicious Partner là dự án phim mới đang được đặt nhiều kì vọng, trong phim, Ji Chang Wook vào vai No Jin Wook - một công tố viên chuyển sang làm luật sư tư cho hãng luật danh tiếng. Sở hữu trí tuệ hơn người cùng khả năng ăn nói sắc bén, tuy nhiên, nam chính lại mang tâm hồn khá nhạy cảm.

Ji Chang Wook vào vai No Jin Wook - một công tố viên chuyển sang làm luật sư tư cho hãng luật danh tiếng. Ji Chang Wook vào vai No Jin Wook - một công tố viên chuyển sang làm luật sư tư cho hãng luật danh tiếng.

Trong khi đó, Nam Ji Hyun vào vai Eun Bong Hee - luật sư trẻ tuổi mới vào nghề, rất năng nổ và đầy nhiệt huyết với công việc. Tham gia một vụ án khó nhằn, cặp đôi đã cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, từ đó nảy sinh tình cảm.

Bạn diễn của Ji Chang Wook là nữ diễn viên Nam Ji Hyun. Bạn diễn của Ji Chang Wook là nữ diễn viên Nam Ji Hyun.

Trong teaser mới của bộ phim, hai nhân vật chính đã “cosplay” phân đoạn mối tình đầu “kinh điển” của Goblin. Giống như Eun Tak, Eun Bong Hee mỉm cười rạng rỡ và chạy lại phía nam chính, còn anh không ngẩn người đứng nhìn mà cười tươi, mở rộng cánh tay. Cùng lúc đó, giọng đọc vang lên trên nền nhạc: “Cô ấy nhỏ bé như cánh hoa Violet. Dịu dàng như cánh hoa rơi từ cao. Cô ấy hút lấy tôi bằng một lực hút mạnh hơn cả lực hút trái đất. Khoảnh khắc đó. Tôi giống như trái táo của Newton. Muốn rơi vào cô ấy ngay lập tức. Thình thịch. Thình thịch thình thịch… Tựa như đang đứng giữa thiên đường và mặt đất. Trái tim tôi loạn nhịp đến chóng mặt. Đó là lần đầu tiên cô ấy… đánh tôi”.

Trong teaser mới của bộ phim, hai nhân vật chính đã “cosplay” phân đoạn mối tình đầu của “Goblin”.

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 18

“Cô ấy nhỏ bé như cánh hoa Violet”

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 19

“Dịu dàng như cánh hoa rơi từ cao”

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 20

“Cô ấy hút lấy tôi bằng một lực hút mạnh hơn cả lực hút trái đất. Khoảnh khắc đó. Tôi giống như trái táo của Newton. Muốn rơi vào cô ấy ngay lập tức”

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 21

“Thình thịch. Thình thịch thình thịch… Tựa như đang đứng giữa thiên đường và mặt đất. Trái tim tôi loạn nhịp đến chóng mặt”

Hết Chief Kim lại đến phim mới của Ji Chang Wook bắt chước Goblin! ảnh 22

“Đó là lần đầu tiên cô ấy… đánh tôi”

Goblin đã kết thúc từ lâu, việc thường xuyên được các bộ phim mới “mượn” tình tiết khẳng định sức nóng của drama vẫn chưa hết. Bên cạnh đó, người hâm mộ càng nóng lòng mong đợi câu chuyện tình của nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook cùng bạn diễn Nam Ji Hyun trong Suspicious Partner.

Độc giả có thể truy cập fanpage Ghiền Phim Hàn để theo dõi những thông tin mới nhất về các thông tin thú vị của màn ảnh xứ Kim chi.