Từ ngày 20/01 trở đi, dịp nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020 chính thức được bắt đầu. Trong khi người người, nhà nhà đã sẵn sàng chuẩn bị chào đón một năm mới, một số đài truyền hình đã thay đổi lịch trình phát sóng của họ để phù hợp với mùa lễ lớn này. Theo báo cáo độc quyền từ Sporty News vào sáng nay, drama tình cảm lãng mạn Hạ cánh nơi anh đài tvN do Hyun BinSon Ye Jin dẫn đầu, quyết định tạm hoãn chiếu vào ngày 25 và 26/01 sắp tới.

Tập 11  12 Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin  Hyun Bin tạm ngưng phát sóng ảnh 0Tập 11  12 Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin  Hyun Bin tạm ngưng phát sóng ảnh 1

Nói chung, vì lượng người xem các chương trình phát sóng thường xuyên có xu hướng giảm trong mùa lễ, hầu hết các đài truyền hình thích tổ chức các show truyền hình đặc biệt cho hợp không khí. Do Hạ cánh nơi anh có tỷ suất người xem ngày một tăng, nhà đài dự kiến thay thế bằng một chương trình phát sóng đặc biệt vào ngày Tết Nguyên đán.

Tập 11  12 Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin  Hyun Bin tạm ngưng phát sóng ảnh 2Tập 11  12 Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin  Hyun Bin tạm ngưng phát sóng ảnh 3

Theo báo cáo mới nhất, Hạ cánh nơi anh đạt được tỷ suất người xem cao nhất kể từ khi phát sóng lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 12 năm ngoái với mức 6,1% (dựa trên Nielsen Korea). Trong tập mới nhất, phim ghi nhận mức rating cao 14,6%. Kỳ nghỉ tuần này sẽ cho đội ngũ sản xuất có nhiều thời gian hơn để có thể tập trung vào việc hoàn thành bộ phim ở giai đoạn giữa và cuối.

Tập 11  12 Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin  Hyun Bin tạm ngưng phát sóng ảnh 4

Tập 11 của Hạ cánh nơi anh sẽ lên sóng vào ngày 01/02. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!