Như đã lên sóng ở tập phim trước, Cha Ju Hyuk (Ji Sung) đã bắt đầu trải qua những ngày đứng ngồi không yên vì phải làm việc với Seo Woo Jin (Han Ji Min). Khi thấy cô ra vẻ ngạc nhiên nhớ đến anh là người quên điện thoại lần trước, Ju Hyuk đã được một phen sợ thót cả tim vì nghĩ rằng cô nhận ra anh là ai. Trong khi đó Seo Woo Jin lại tỏ ra rất cảm tình với anh chàng đồng nghiệp mới, cô còn tỏ ra tiếc nuối khi biết Ju Huyk là người đã có gia đình.

Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Cả ngày làm việc đầu tiên với Seo Woo Jin, Cha Ju Hyuk đã không để tâm làm được việc gì vì mải để ý đến cô. Anh nhận ra hóa ra cô lại có thể trở thành một người xinh đẹp và có một cuộc sống khác như vậy nếu không gặp anh. Vì đã quá quen với hình ảnh người vợ hung dữ, lúc nào cũng buộc tóc lên và càm ràm bất kể mọi chuyện anh làm nên khi nhìn thấy hình ảnh mới này của vợ mình, Ju Hyuk có vẻ hơi lạ lẫm.

Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Cảm thấy việc mình cứ tiếp tục làm việc với Seo Woo Jin như vậy sẽ không ổn chút nào nên Ju Huyk đã quyết tâm xin chuyển chi nhánh làm việc. Tiếc là tất cả các chi nhánh khác đều đã đủ người nên anh liền nảy ra ý định khiến cho Seo Woo Jin chuyển sang việc khác. Thế nhưng dù cho anh ngọt nhạt thế nào hay ra vẻ mẹ chồng bắt lỗi cô ra sao thì Seo Woo Jin vẫn không có ý định rời khỏi chỗ mình đang làm.

Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Mặt khác, cuộc sống hôn nhân mà Ju Hyuk từng mơ ước dần hiện ra những vết nứt. Lee Hye Won (Kang Han Na) hiện rõ là một cô con dâu đáo để, tự cao và xem gia đình chồng không ra gì. Trong khi Ju Hyuk muốn ba mẹ mình ở lại nhà một đêm vì trời đã muộn thì Lee Hye Won sống chết không chịu, đòi đặt khách sạn cho hai người. Nhìn thấy hai đấng sinh thành rời nhà trong tức giận và mất mặt Ju Hyuk đã cãi lội một trận với vợ mình khiến cho cô bỏ nhà ra ở khách sạn.

Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Trong khi đó chi nhánh ngân hàng nơi Ju Hyuk và Woo Jin đang làm việc có một vị khách thường hay đến gây khó dễ. Vào hôm đầu tiên khi Woo Jin tới làm việc do không biết chuyện nên đã đắc tội với anh ta khiến cho bản thân phải cúi đầu xin lỗi. Dù vậy cô vẫn rất kiên cường nhẫn nhịn và vượt qua tất cả chuyện này. Thế nhưng vị khách bất lịch sự đó lại tiếp tục tìm đến gây rối sau khi uống rượu say sưa. Chứng kiến Yoon Jong Hu (Jang Seung Jo) bị hắn ta xô ngã, Seo Woo Jin đã vận hết sức lực đánh ngã hắn trước sự ngạc nhiên tột độ của mọi người.

Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Cũng nhờ việc này mà mối quan hệ của Woo Jin và anh bạn thân của Ju Hyuk là Jong Hu trở nên thân thiết với nhau hơn. Nhìn thấy cảnh cô cười cười nói nói bên người đàn ông khác chẳng hiểu sao trong lòng Ju Hyuk trở nên chua xót. Anh ngẩn ngơ nhìn Seo Woo Jin người đang đứng trước mặt mình sao chẳng giống chút nào với Seo Woo Jin mà anh từng biết.

Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Sau buổi liên hoan Cha Ju Hyuk đã vô thức tìm đến nhà của Seo Woo Jin. Trong lúc đang thẩn thơ nhớ lại những kỷ niệm hai người từng có với nhau thì anh bị cô bắt gặp. Nhìn thấy dáng điệu lúng túng của người trước mặt, cộng với giấc mơ kỳ lạ gần đây cô hay mơ thấy, Seo Woo Jin đã ngập ngừng hỏi có phải anh biết cô không? Đúng lúc này mẹ của Seo Woo Jin vừa về, bà vừa nhìn thấy Ju Hyuk đã vui vẻ reo lên: “Con rể Cha!” khiến cho hai người đứng hình không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Familiar Wife: Gặp lại Han Ji Min với hình ảnh mới, Ji Sung một lần nữa động lòng trước cô!Dù bị đánh giá có nội dung tương tự với Go back couple sau tập đầu tiên phát sóng nhưng dần dần Familiar Wife (아는 와이프- Người vợ thân quen) cũng đã bắt đầu tạo được những dấu ấn riêng biệt cho mình. Rating của phim cũng có dấu hiệu khả quan khi luôn ở trên ngưỡng 5%. Hi vọng bộ phim sẽ còn gặt hái nhiều thành công nữa trong thời gian tới. Xin mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife (아는 와이프- Người vợ thân quen) trên sóng TvN vào tối thứ 4,5 hằng tuần!