1. Dương Mịch hợp tác cùng Chu Á Văn: Cửu Châu – Hộc Châu Phu Nhân

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 0

Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân (九州·斛珠夫人) là bộ phim truyền hình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt kể về hậu cung và vương triều Đại Trưng vương triều trên Cửu Châu Đại Lục, Đế Húc, Phương Chư, Hải Thị ba người đối mặt với sự tranh đấu quyền lực phức tạp, kiên quyết bảo vệ hòa bình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động lòng người.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 1

Hai năm trở lại đây, các vai nữ chính do Dương Mịch (杨幂) đảm nhận có thể nói đã rất thành công. Trước có Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (三生三世十里桃花) được ngườ người ca ngợi, sau lại có Phù Dao (扶摇传) được bình luận không ngớt trên internet. Diễn xuất của Dương Mịch quả thực cũng tiến bộ hơn rất nhiều, do đó khán giả vẫn rất kỳ vọng vào sự thể hiện của nữ diễn viên trong bộ phim mới Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân. Được biết trong phim có khá nhiều cảnh nữ diễn viên cải trang thành nam.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 2

Diễn xuất của nam diễn viên Chu Á Văn (朱亚文) lại càng không có gì phải tranh luận. Trước đây, Chu Á Văn đã cùng hợp tác với Dương Mịch trong bộ phim Tôi là nhân chứng (我是证人), lần này cặp đôi sẽ hợp tác chung trong phim cổ trang, một “lưu lượng tiểu hoa” cộng với một diễn viên thực lực khiến khán giả vô cùng kỳ vọng.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 3

2. Mã Tư Thuần và Đặng Luân: Cố lên, Cậu giỏi nhất!

Cố Lên! Cậu Giỏi Nhất (加油吧你是最棒的) kể về cô nàng mũm mĩm Phúc Tử (Mã Tư Thuần) thường bị người ta cười nhạo là bự con gấp đôi người thường nhưng vẫn lạc quan tích cực, cô có đầu óc linh hoạt và khả năng viết lách xuất sắc.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 4

Trong lúc vừa thất tình lại thêm thất nghiệp, cô tình cờ gặp Hạc Trạch Vũ (Đặng Luân) – ngôi sao từng nổi đình nổi đám nhưng hết thời sau 10 năm. Hai linh hồn lạc lối cứ theo cách như vậy bén duyên, trong những ngày khó khăn nhất Phúc Tử mập mạp trở thành người quản lý của Hạc Trạch Vũ, cô cùng một số cộng sự là Phúc Tử Thụ, Ngưu Mỹ Lệ tạo nên nhóm “Thảo Đài” cố gắng giúp Hạc Trạch Vũ nổi tiếng trở lại.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 5

Đây là một bộ phim có cốt truyện khá thú vị, trong các bộ phim đô thị hiện đại, câu chuyện giữa một nghệ sĩ quá thời và một người quản lý mập quả thực khá hiếm gặp, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những niềm vui và cảm hứng mới mẻ cho khán giả.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 6

Ảnh Hậu Kim Mã – Mã Tư Thuần (马思纯) luôn có kỹ thuật diễn xuất tốt, lần này cô hóa thân vào một người mập, phá vỡ hình tượng vốn có trước nay của mình, do đó khán giả rất mong đợi va diễn này của cô. Đây là bộ phim đầu tiên Mã Tư Thuần hợp tác cùng Đặng Luân. Mã Tư Thuần sẽ ra sao với vẻ ngoài tròn trịa, Đặng Luân sẽ như thế nào khi từ Tổng tài (Nghìn Lẻ Một Đêm) thăng cấp thành Thượng thần (Hương Mật Tựa Khói Sương) rồi trở thành ngôi sao hết thời?

3. Dương Tử San và Chu Á Văn: Lãn Miêu Đích Sư Tử Đảo Ảnh

Lãn Miêu Đích Sư Tử Đảo Ảnh (赖猫的狮子倒影) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Bà xã yêu tôi, nội dung kể về câu chuyện “kết hôn trước yêu sau’ giữa một nữ Tổng tài bá đạo với một anh chàng thất nghiệp. Một người phụ nữ có gia tài cả trăm triệu NDT bị buộc phải sống chung với một nhân viên “vô công rỗi nghề”, họ cùng nhau vượt qua khó khăn, thấu hiểu và dần đem lòng yêu thương nhau. Cặp đôi chính từ những oan gia, nữ cường nam nhược, cho đến một cuộc hôn nhân theo hợp đồng, rồi từ ghét nhau đến yêu thương gắn bó bên nhau.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 7

Được biết, Dương Tử San (杨子姗) sẽ được thử thách với nhiều vai diễn trong bộ phim này như: nữ vương, nữ thần, bà điên…Còn Chu Á Văn sẽ thay đổi với những hình tượng khác nhau như: kẻ bất tài vô dụng, nam thần… Đây hẳn sẽ đem lại những điều thú vị cho khán giả. Cặp đôi chính không phải những diễn viên lưu lượng hiện nay, nhưng họ đều có diễn xuất tốt, có phẩm chất và cũng được khán giả đánh giá rất cao, do đó đây cũng là một bộ phim được kỳ vọng trong năm 2019.

Điểm qua một số dự án mới của Dương Mịch, Đặng Luân và Mã Tư Thuần trong năm 2019 ảnh 8