Trong phim Vương Nguyên vào vai Mục Trần, thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục, con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Anh còn là đệ tử của Bắc Thương Lịnh viện, có tình cảm đặc biệt với Lạc Ly. Anh là người duy nhất ở Bắc Linh Vực có thể gia nhập vào Linh Lộ. Cũng tại Linh Lộ, Mục Trần bị người khác hãm hại nhưng nhờ đó anh đã tạo ra được “Linh lộ huyết họa”. Điều này đã làm kinh động đến Viện trưởng Ngũ đại viện dẫn đến việc Mục Trần đã bị trục xuất khỏi Linh Lộ. Từ đó, anh được gọi với cái tên “Linh lộ huyết họa giả”. Sau khi bị đuổi khỏi Linh Lộ, Mục Trần đã gặp được Cửu U Tước, đồng thời cùng Cửu U Tước kết nối Huyết mạch trong giới Bắc Thương.

Đại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương Nguyên

Vương Nguyên vào vai Mục Trần. Vương Nguyên vào vai Mục Trần.

Drama chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên - Đại Chúa Tể tung video hậu trường của nam chính Vương Nguyên

Drama chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên - Đại Chúa Tể tung video hậu trường của nam chính Vương Nguyên#王

Người đăng: Thế giới Cbiz - Điện ảnh hoa ngữ vào Thứ Năm, 28 Tháng 6, 2018

 Hậu trường của nam chính Vương Nguyên trong “Đại chúa tể”.

Vai nữ chính Lạc Ly được giao cho Âu Dương Na Na thể hiện. Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai. Cô cũng là đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Cô còn nắm giữ trong tay bảo vật của Lạc thần tộc là Lạc Thần Kiếm đồng thời có được Lạc Hà Di Linh (Địa bảng Vạn Thú Lục hạng năm, là linh thú thần bí nhất). Mặc dù Lạc Ly có tính cách lạnh lùng nhưng lại là một cô gái có vẻ đẹp tuyệt trần tựa như tiên nữ giáng trần. Hai người quen biết nhau ở Linh Lộ, Mục Trần từng cứu mạng Lạc Ly một lần và từ đó đã nảy sinh tình cảm.

Đại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương Nguyên

Vai nữ chính Lạc Ly được giao cho Âu Dương Na Na . Vai nữ chính Lạc Ly được giao cho Âu Dương Na Na .

Đại Chúa Tể

#Dưa#Tin_tức#Giải_tríĐoàn phim Đại chúa tể mở cửa giao lưu với giới truyền thông.Diễn viên chính: Vương Nguyên, Âu Dương Na Na.

Người đăng: Dưa Bở Cbiz vào Thứ sáu, 29 Tháng 6, 2018

Đoàn phim “Đại chúa tể” mở cửa giao lưu với giới truyền thông. Nguồn: Fb Dưa bở Cbiz.

Đại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương NguyênĐại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương NguyênĐại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương NguyênĐại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương NguyênĐại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương NguyênĐại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương NguyênĐại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương NguyênĐại chúa tể  Bộ phim hứa hẹn sự lột xác ngoạn mục của nam thần 10x TFBoys Vương Nguyên

Vì để cứu mẹ, Mục Trần trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Anh cùng Cửu U tước đã tìm được Bất Hủ Đồ Lục, vào được Đại Nguyên Thế Giới. Trải qua nhiều lần quyết đấu, Mục Trần cùng đã cứu được mẹ mình, hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa khác nhờ vậy mà có được cả tình yêu và những người bạn tốt.