Theo một nguồn tin từ NYAFF, Han Ji Min đã được vinh danh là đại sứ cho liên hoan phim, và bộ phim của cô là Miss Baek đã chính thức nhận được lời mời. Nguồn tin nêu rõ, “Chúng tôi tự hào gọi bà Han là Đại sứ đầu tiên của chúng tôi, một danh hiệu đề cập một cách thích hợp đến một đặc phái viên cao cấp đại diện cho một chính thể và một giá trị cụ thể: trong trường hợp này, là sự cống hiến và cam kết cho điện ảnh tuyệt vời cũng như những giá trị mà cô ấy chia sẻ với liên hoan”.

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 0

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 1NYAFF là một liên hoan phim châu Á nổi bật ở Bắc Mỹ và được tổ chức vào mỗi mùa hè. Nó cũng sẽ tổ chức buổi giới thiệu mùa đông đầu tiên vào tháng 2 năm nay, mà Han Ji Min sẽ tham dự, cùng với buổi chiếu của Miss Baek.

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 2

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 3Han Ji Min đã giành được một số giải thưởng cho vai diễn của cô trong Miss Baek, trong đó có danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 39. Trong phim, cô thể hiện vai Baek Sang Ah, một người phụ nữ cô độc, cứng rắn, gặp một đứa trẻ và làm bất cứ điều gì có thể để bảo vệ cô bé khỏi thế giới.

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 4Nam Goong Min sẽ thử thách bản thân trong một thể loại mới!

Vào ngày 11 tháng 1, cơ quan quản lí của Nam Goong Min, 935 Entertainment, tuyên bố, Nam Goong Min sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của KBS2 Doctor Prisoner.

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 5Doctor Prisoner là một bộ phim hồi hộp về y khoa kể về câu chuyện của một bác sĩ thiên tài tại một bệnh viện lớn, người đã bị đuổi đi và bắt đầu một công việc mới với tư cách là một giám đốc y tế mới của nhà tù.

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 6Nam Goong Min sẽ đóng vai Nah Yi Jae, một bác sĩ có kỹ năng đặc biệt và một trái tim nhân hậu, ưu tiên bệnh nhân của mình hơn tất cả mọi thứ khác. Sau khi dính vào một sự cố đáng tiếc, cuối cùng anh ta rời bỏ công việc tại bệnh viện và sống cuộc sống mới làm việc tại một bộ phận y tế của nhà tù.

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 7Nam diễn viên, người trước đây vừa cười vừa làm xúc động khán giả trái tim bằng diễn xuất chân thực và hài hước, hy vọng sẽ làm được điều tương tự với bộ phim truyền hình sắp tới.

Chief Kim Nam Goong Min đóng phim mới  Han Ji Min trở thành đại sứ cho LHP Châu Á tại New York ảnh 8Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Hwang In Hyuk, người gần đây đã làm việc cho Laurel Tree TailorsAssembly. Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2019.