Ở tập 15 của bộ phim Bí mật nàng fangirl đã làm rõ quá khứ tuổi thơ của tất cả nhân vật chính. Eun Ki đã thay mặt Ryan Gold (Kim Jae Wook) nói ra sự thật cho mẹ Duk Mi biết anh chính là cậu bé lạc mẹ Heo Yoon Jae trước đây. Từng chút, từng chút về tuổi thơ của cả ba được tái hiện lại. Trong khoảng thời gian em trai của Duk Mi qua đời vì không chịu được cú sốc mẹ của cô đã đưa Ryan về chăm sóc để thay thế. Nhưng cũng chính bà nhận ra không thể tiếp tục nuôi dưỡng con của người khác nên đã bỏ rơi anh. Liên tiếp những sự thật ập đến và kí ức chứng kiến cái chết của em trai đã khiến Sung Duk Mi (Park Min Young) vô cùng suy sụp.

Hiểu được cảm xúc hỗn loạn mà bạn gái đang chịu đựng, Ryan nhẹ nhàng bỏ qua những kí ức không vui. Anh tha thứ và coi trọng tình yêu với Duk Mi hiện tại. Nhờ việc bỏ qua quá khứ tổn thương mà tình yêu chân thật của cả hai được bảo tồn và tránh được những tình huống chia tay đau khổ.

Eun Ki là người nói ra sự thật về Yoon Jae. Eun Ki là người nói ra sự thật về Yoon Jae.
Eun Ki là người nói ra sự thật về Yoon Jae. Eun Ki là người nói ra sự thật về Yoon Jae.
Duk Mi vô cùng sốc khi nghe được sự thật từ mẹ. Duk Mi vô cùng sốc khi nghe được sự thật từ mẹ.
Cô nhận ra bản thân mình là người đã quên kí ức đau buồn. Cô nhận ra bản thân mình là người đã quên kí ức đau buồn.
Ryan chọn cách tha thứ và bỏ qua tất cả. Ryan chọn cách tha thứ và bỏ qua tất cả.
Anh muốn bảo vệ tình yêu với Duk Mi. Anh muốn bảo vệ tình yêu với Duk Mi.
Anh muốn bảo vệ tình yêu với Duk Mi. Anh muốn bảo vệ tình yêu với Duk Mi.
Một mở đầu mới trong chuyện tình của cả hai lại bắt đầu. Một mở đầu mới trong chuyện tình của cả hai lại bắt đầu.
Một mở đầu mới trong chuyện tình của cả hai lại bắt đầu. Một mở đầu mới trong chuyện tình của cả hai lại bắt đầu.

Ryan Gold và Sung Duk Mi đã cùng nhau vượt qua được hết những khó khăn trên con đường đến bến bờ hạnh phúc cuối. Những ngày tháng tiếp theo là lúc họ có thể tận hưởng những trái ngọt mà mình đúng đáng nhận. Cuộc sống lại tiếp diễn như nó vốn dĩ và niềm vui như đến được với tất cả mọi người. Cuộc triển lãm đầu tiên về Cha Si Ahn được diễn ra thành công tốt đẹp, Cindy cũng chứng tỏ được năng lực cũng như năng khiếu của mình với công việc nghệ thuật này. Duk Mi và Ryan đã quyết định sống chung với nhau để không bỏ lỡ một phút giây hạnh phúc nào.

Tận hưởng hạnh phúc.

Tận hưởng hạnh phúc. Tận hưởng hạnh phúc.
Cindy chứng tỏ được năng lực trong triển lãm của Si Ahn. Cindy chứng tỏ được năng lực trong triển lãm của Si Ahn.
Gia đình Si Ahn, Ryan đoàn tụ. Gia đình Si Ahn, Ryan đoàn tụ.
Ryan và Duk Mi và chung một nhà. Ryan và Duk Mi và chung một nhà.

“Hãy kết hôn cùng anh nhé”

Việc Ryan đã có thể vẽ lại một phần khiến Duk Mi vô cùng vui mừng nhưng cũng cho cô những mối lo mới. Cô biết với tài năng của cô không thể chỉ làm một giám đốc bình thường, anh xứng đáng trở thành một tác giả nổi tiếng hơn hẳn. Giữa lúc đang băn khoăn về con đường sự nghiệp của bạn trai thì Duk Mi nhận được tin mình có cơ hội du học ở Mỹ. Suy nghĩ một cách thấu đáo cô nàng quyết định thực hiện ước mơ du học còn giang giở và khuyên Ryan cùng mình sang Mỹ. Đây là cơ hội giúp cô học hỏi kinh nghiệm nhưng cũng là thời cơ để Ryan có thể trở lại trong giới nghệ thuật.

Nhìn thấy sự thấu đáo và tình yêu tha thiết mà bạn gái dành cho mình, Ryan đã cầu hôn cô trong cảm động. Anh không thể đợi được đến ngày được gọi cô bằng vợ, anh muốn những ngày tiếp theo đều có Duk Mi kề vai sát cánh bên cạnh với tư cách một người bạn đời.

Duk Mi lo nghĩ về tương lai của bạn trai. Duk Mi lo nghĩ về tương lai của bạn trai.
Duk Mi lo nghĩ về tương lai của bạn trai. Duk Mi lo nghĩ về tương lai của bạn trai.
Trong lúc đang băn khoăn thì nhận được lời đề nghị du học. Trong lúc đang băn khoăn thì nhận được lời đề nghị du học.
Quyết định đưa Ryan cùng đi, Quyết định đưa Ryan cùng đi,
Bất ngờ nhận được lời cầu hôn. Bất ngờ nhận được lời cầu hôn.

Phân đoạn cầu hôn.

Sau nhiều năm du học trở về, Sung Duk Mi chính thức nhận chức Phó giám đốc phòng tranh nghệ thuật Chae Um trong sự hân hoan chào đoán của đồng nghiệp. Dù là một cô nàng thành công, Duk Mi vẫn hào hứng khi được tham dự buổi diễn của thần tượng ngay sau khi về nước. Không chỉ riêng cô thành công, Ryan Gold cũng trở thành một tác giả tiếng tăm được giới nghệ thuật săn đón nồng hậu. Nam Eun Ki giờ đây đã có đối tượng tìm hiểu, Eun Joo thì hạnh phúc đón chào thêm một thành viên mới, Cindy trở thành một nhân viên chính thức đầy kinh nghiệm và không còn hống hách. Mọi thứ dường như đều quay trong quỹ đạo đúng đắn. Một kết thúc đẹp như mơ cho tất cả mọi nhân vật.

Cảm ơn độc giả đã đồng hành cùng Bí mật nàng fangirl trong suốt chặng đường 16 tập vừa qua, hẹn các bạn trong những dự án khác của SAOstar nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Duk Mi trở về và lên chức phó giám đốc. Duk Mi trở về và lên chức phó giám đốc.
Eun Ki đã có đối tượng tìm hiểu mới. Eun Ki đã có đối tượng tìm hiểu mới.
Eun Joo đoán thêm con thứ hai. Eun Joo đoán thêm con thứ hai.
Ryan giờ là tác giả nổi tiếng. Ryan giờ là tác giả nổi tiếng.
Kết thúc đẹp như mơ. Kết thúc đẹp như mơ.
Kết thúc đẹp như mơ. Kết thúc đẹp như mơ.