Bộ phim truyền hình Bạo phong nhãn  (暴风眼) có đề tài an ninh quốc gia, chống lại gián tiếp ở thành thị đã chính thức đăng tải trailer đầu tiên “bạo phong xuất kích” và những hình ảnh với chủ đề chính.

Dương Mịch vai An Tịnh Dương Mịch vai An Tịnh
Trương Bân Bân vai Mã Thượng Trương Bân Bân vai Mã Thượng

Xem thêm: Tiêu Chiến tiết lộ sợ đóng cảnh đối thoại với Dương Tử, nhân viên phim trường nói: ‘Anh ấy đi toilet cũng cố gắng học thoại’

Bạo phong nhãn – bộ phim truyền hình lấy bối cảnh hiện đại trong tình hình an toàn quốc gia đang bất ổn. An Tịnh (Dương Mịch đóng) và Mã Thượng (Trương Bân Bân đóng) là những người đại diện cho nhân viên trinh sát quốc gia không ngại nguy hiểm, một lòng vì chính nghĩa, nỗ lực dùng khả năng, kỹ thuật của mình lần lượt phá được những vụ án, bảo vệ đất nước.

Lưu Nhuế Lân vai Đỗ Mãnh Lưu Nhuế Lân vai Đỗ Mãnh
Đại Tư vai Miêu Phi Đại Tư vai Miêu Phi
Vương Đông vai Kiều Tây Xuyên Vương Đông vai Kiều Tây Xuyên

Được biết, bộ phim này do công ty Gia Hành phối hợp với công ty Thanh Xuân Nhĩ Hảo, Thế giới Hoàn Mỹ sản xuất, do Cao Sâm Nhâm làm tổng chế tác, diễn viên chính do Dương Mịch, Trương Bân Bân đảm nhận cùng các diễn viên khác là Lưu Nhuế Lân, Đại Tư, Vương Đông, Vương Kiêu, Thạch Lượng, Thi Kinh Minh, Chương Thân, Ninh Tâm, Liêu Kinh Sinh, Dịch Đại Thiên,…

Vương Kiêu vai Trình Lôi Vương Kiêu vai Trình Lôi
Thạch Lượng vai Mã Tuấn Hải Thạch Lượng vai Mã Tuấn Hải
Thi Kinh Minh vai Tống Minh Thi Kinh Minh vai Tống Minh
Chương Thân vai Miêu Hoán Dương Chương Thân vai Miêu Hoán Dương

Xem thêm: Vỉ sao ‘Tru Tiên’ bản điện ảnh sau 5 ngày phá mốc 300 triệu NDT?

Hai nhân viên trinh sát quốc gia là An Tĩnh và Mã Thượng một sáng một tối phối hợp với nhau cùng thực hiện nhiệm vụ điều tra vụ án bí mật, cùng phần tử phạm tội đấu trí đấu dũng. Ngoài ra, chiến sĩ quốc an Đỗ Mãnh (Lưu Nhuế Lân đóng), giám đốc hành chính tập đoàn Đỉnh Hoa – Miêu Phi (Đại Tư đóng), một Kiều Tây Xuyên (Vương Đông đóng) thần bí không đoán trước được và các nhân vật khác trong phim đều chính thức xuất hiện trước màn ảnh.

Ninh Tâm vai Châu Luyến Ninh Tâm vai Châu Luyến
Liêu Kinh Sinh vai Tần Phong Liêu Kinh Sinh vai Tần Phong
Dịch Thiên Tỉ vai Hách Tử Hiên Dịch Thiên Tỉ vai Hách Tử Hiên