Ngày 7/5, tại Thượng Hải, Angelababy xuất hiện với thân mình mỏng manh. Khoác lên mình một bộ trang phục đen rộng rãi, không hề thua kém Fashionista nào nhưng cô vẫn không thể che giấu đi thân hình gầy gò của mình.

Angelababy xuất hiện xinh đẹp trong lễ khai máy Drama “Người bạn thực sự của tôi” Angelababy xuất hiện xinh đẹp trong lễ khai máy Drama “Người bạn thực sự của tôi”

Angelababy xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện khởi quay Người bạn thật sự của tôi cùng với bạn diễn Đặng Luân. Người bạn thật sự của tôi là dự án phim do Trương Tư Lân làm đạo diễn, Mai Anh Cúc làm biên kịch. Giả Thiết Quần sẽ là nhà sản xuất cho bộ phim lần này.

Angelababy cùng Đặng Luân vui vẻ trong lễ khai máy Angelababy cùng Đặng Luân vui vẻ trong lễ khai máy

Trong phim, Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy)Hách Mỹ Lệ (Lý Tâm Dật) sẽ cùng nhau trải qua cuộc sống đời thường. Đề tài bất động sản được đưa vào nhiều trong bộ phim lần này. Phim xoay quanh những yếu tố của cuộc sống, lối sống của những người trẻ cũng như tình cảm gia đình đầy ấm áp.

Angelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trường

Angelababy và Đặng Luân chăm chú nghe lời chỉ dạy của đoàn làm phim về nhân vật thủ vai Angelababy và Đặng Luân chăm chú nghe lời chỉ dạy của đoàn làm phim về nhân vật thủ vai

Dự kiến, Người bạn thật sự của tôi sẽ quay phim trong 130 ngày và có sự tham gia của dàn diễn viên như: Chu Nhất Long, Đàm Khải, Lý Hiểu Phong, Trương Vãn Ý

Angelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trường

Có vẻ Angelababy và Đặng Luân có tính cách khá hợp với nhau Có vẻ Angelababy và Đặng Luân có tính cách khá hợp với nhau

Cùng với vẻ đẹp của Angelababy thì anh chàng Diệp Tu (Dương Dương) của chúng ta cũng nhanh chóng hớp hồn fan bởi loạt ảnh hậu trường được cho là của anh chàng Diệp Tu trong Toàn chức cao thủ.

Dương Dương bảnh bao ở hậu trường “Toàn chức cao thủ” Dương Dương bảnh bao ở hậu trường “Toàn chức cao thủ”

Phong cách này của anh khá phù hợp với nhân vật Diệp Tu, nhiều fan còn định trừ điểm vì trang phục anh mặc không phải được mua từ Taobao giống như nhân vật trong nguyên tác.

Angelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trường

Dương Dương cười đùa vui vẻ trong hậu trường Dương Dương cười đùa vui vẻ trong hậu trường

Sau cú shock bị đốt ảnh, có lẽ Dương Dương đã bắt đầu vui vẻ trở lại. Người hâm mộ rất hy vọng anh có thể trở lại phim trường và diễn trọn nhân vật Diệp Tu.

Xuất hiện với tinh thần vui vẻ, người hâm mộ đang có xu hướng ủng hộ anh đến cùng Xuất hiện với tinh thần vui vẻ, người hâm mộ đang có xu hướng ủng hộ anh đến cùng

Bên cạnh đó, trong loạt ảnh hậu trường, mọi người cũng nhận ra nữ chính của phim Toàn chức cao thủ - Lại Vũ Mông.

Lại Vũ Mông. Lại Vũ Mông.

Angelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trườngAngelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trườngAngelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trườngAngelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trườngAngelababy lộ thân hình gầy gò, Dương Dương xuất hiện bảnh bao bên bạn gái trên phim trường