Nguyệt thượng trọng hỏa (月上重火) là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quân Tử Dĩ Trạch lấy Minh triều làm bối cảnh chính của câu chuyện, kể về mối tình giữa Trọng Tuyết và Thượng Quan Thấu. Đoàn phim cũng đã chính thức được khai máy cách đây không lâu.

Nguyệt thượng trọng hỏa tung poster: La Vân Hi lần đầu tiên trở thành nam chính, sánh đôi với Trần Ngọc Kỳ ảnh 0

Mới đây, đoàn làm phim Nguyệt thượng trọng hỏa cũng đã tung poster các nhân chính hé lộ vai diễn của các diễn viên. Trước đây, luôn có tin đồn La Vân HiTrần Ngọc Kỳ sẽ đảm nhận vai nam nữ chính trong bộ phim này nhưng đến nay tin tức này mới chính thức được xác nhận.

Nguyệt thượng trọng hỏa tung poster: La Vân Hi lần đầu tiên trở thành nam chính, sánh đôi với Trần Ngọc Kỳ ảnh 1

Trong Nguyệt thượng trọng hỏa, La Vân Hi đảm nhận vai Thượng Quan Thấu, Trần Ngọc Kỳ đảm nhận vai Trọng Tuyết Chi, Trâu Đình Uy đảm nhận vai Mục Viễn, Điền Y Đồng đảm nhận vai Lâm Phụng Tử.

Nguyệt thượng trọng hỏa tung poster: La Vân Hi lần đầu tiên trở thành nam chính, sánh đôi với Trần Ngọc Kỳ ảnh 2Nguyệt thượng trọng hỏa tung poster: La Vân Hi lần đầu tiên trở thành nam chính, sánh đôi với Trần Ngọc Kỳ ảnh 3Nguyệt thượng trọng hỏa tung poster: La Vân Hi lần đầu tiên trở thành nam chính, sánh đôi với Trần Ngọc Kỳ ảnh 4Nguyệt thượng trọng hỏa tung poster: La Vân Hi lần đầu tiên trở thành nam chính, sánh đôi với Trần Ngọc Kỳ ảnh 5

La Vân Hi kể từ sau khi nổi tiếng nhờ vai nam hai trong Hương mật tựa khói sương thì đây là tác phẩm đầu tiên anh đảm nhận vai nam chính. Trong khi đó, Trần Ngọc Kỳ cũng đã được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ vào vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký 2019. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự kết hợp mới mẻ giữa Nhuận Ngọc và quận chúa Triệu Mẫn nhé!