Phim Ảnh

Phim Thái Lan 'Likit Haeng Jan' - Định mệnh ánh trăng: Tưởng không hay mà hay không tưởng

Ng T Hà
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình đang phát sóng của channel 3 "Likit Haeng Jan" ("Định mệnh ánh trăng") đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả, kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của "Ngược dòng thời gian để yêu anh".

Likit Haeng Jun (Định mệnh ánh trăng) cũng có thể xem là bị “đắp chiếu” cũng khá lâu và thậm chí cũng không hề được đánh giá cao trong thời gian rục rịch lên sóng truyền hình. Sở dĩ các khán giả Thái Lan không trông đợi nhiều ở bộ phim này là vì nghĩ rằng bộ phim đang “núp bóng” siêu phẩm phim truyền hình năm 2018 Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh), từ việc lấy bối cảnh cùng triều đại, thuộc cùng thể loại phim cổ trang xuyên không, cùng là motif hai nhân vật hai tính cách trái ngược… Thế nên Định mệnh ánh trăng đã từng được cho là “bản sao” của Ngược dòng thời gian để yêu anh.

Tuy nhiên khi lên sóng, bộ phim đã tạo ra cú lội ngược dòng ngoạn mục, tưởng không hay mà hay không tưởng, các khán giả càng ngày càng cuốn theo mạch hấp dẫn. Nội dung phim là câu chuyện hài hước về hành trình xuyên không của hai cô gái có tính cách trái ngược nhau hoàn toàn là Duang Kaew, cô Công chúa sống trong cung điện thời Ayutthaya và nữ trung tá của cục phòng chống tội phạm Opal.

Nữ chính Namtarn hài hước từ trong phim đến hậu trường

Vào một đêm định mệnh lúc trăng tròn, trong lúc sử dụng chiếc vòng cổ xưa năm nghìn năm để chữa bệnh cho mẹ, không ngờ Duang Kaew lại bị xuyên không đến thời điểm hiện tại. Linh hồn của Kaew nhập vào thân xác của Opal còn linh hồn của nữ cảnh sát bị hoán đổi với Kaew, trở về quá khứ. Sau đó, Kaew gặp được anh chàng đồng nghiệp Pipop của Opal và đem lòng yêu mến sự mạnh mẽ và điển trai của chàng, còn Opal đụng độ với thái y hiền lành, tốt bụng Luang Osotwonwet. Câu chuyện rồi sẽ đi về đâu, liệu hai người có thể trở về như bình thường hay cứ mãi sống với cuộc đời mới?

Nếu Opal phải học làm nữ công gia chánh, đảm đang công việc nhà thì tiểu thư Duang Kaew phải học để trở thành một nữ công an thực thụ

Vô vàn những biểu cảm đáng yêu của Opal khi sống ở thời cổ xưa

Tính đến thời điểm hiện tại phim đã phát sóng được sáu tập, câu chuyện đang càng trở nên thú vị và hài hước hơn khi xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật Opal và Duang Kaew với những tình huống dở khóc dở cười. Đảm nhận hai nhân vật Opal và Duang Kaew là nữ diễn viên đang lên của channel 3 Namtarn Pichukkana. Namtarn Pichukkana nhận được phản hồi ủng hộ từ người hâm mộ với vai trò mới của cô trong một bộ phim truyền hình Likit Haeng Jun.

ลิขิตแห่งจันทร์ep6 ถ้วยผีฟ้า หรือว่าแม่ดวงแก้วเล่นของ

"ถ้วยผีฟ้า หรือว่าแม่ดวงแก้วเล่นของ" ฉากในวัดก็ยังจะฮาได้นะคะ ??ดูย้อนหลัง #ลิขิตแห่งจันทร์ep6 ได้ที่นี่ https://www.ch3thailand.com/news/scoop/17538#ลิขิตแห่งจันทร์ #Ch3Thailand

Người đăng: Ch3Thailand vào Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Một đoạn cut hài hước trong tập sáu.

Khán giả cười bò với tình tiết Opal dùng điện thoại smart phone

Phản hồi tích cực của khán giả dành cho nữ chính Namtarn là câu trả lời rõ ràng nhất sức lan toả của phim, người xem sẽ dễ dàng bỏ đi định kiến ban đầu và thưởng thức phim trọn vẹn. Chưa hết, theo dõi câu chuyện hoán đổi linh hồn của hai cô gái ở hai thời đại khác nhau bạn sẽ phải cười bò trước những tình huống ngang trái. Sẽ ra sao nếu một cô gái ở thời cổ trang sử dụng điện thoại thông minh, nói những điều khó hiểu, tập tành để làm một cô gái đoan trang hay một cô gái ở thời cổ xưa phải làm quen với cuộc sống hiện đại ở thời 4.0.

Rating phim khởi sắc qua từng tập lên sóng, dấu hiệu khả quan cho những diễn biến về sau

Vui vẻ thưởng thức bộ phim vào khung giờ vàng của ba ngày cuối tuần thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ là những trải nghiệm thư giãn tốt nhất dành cho khán giả truyền hình. Hãy nhớ theo dõi những tập phim tiếp theo của bộ phim Định mệnh ánh trăng, phát sóng vào lúc 20h15 trên kênh CH3HD.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN