Học viện quân sự Liệt hỏa (烈火军校) là phim truyền hình đề tài thanh xuân nhiệt huyết, dân quốc do Vu Chính chế tác với sự tham gia của một số diễn viên chính như Bạch LộcHứa Khải, Ngô Giai Di, Vương Nhất Triết, Cao Vũ Nhi...

Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 0

Phim xoay quanh câu chuyện Tạ Tương nữ cải nam trang để vào võ đường Lục Quân học tập, kết bạn cùng với thiếu gia nhà giàu thích đùa giỡn với đời – Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn – một người tính tình trầm ổn, lạnh lùng. Họ cùng nhau phá vỡ mưu kế của kẻ địch, nhận được tình yêu, thực hiện được lòng yêu nước, tìm được tín ngưỡng trong cuộc đời mình.

Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 1

Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 2

Mới đây, đoàn phim Học viện quân sự Liệt hỏa đã xác định phim sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 6 tháng 8 lúc 20h trên kênh IQIYI.

Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 3Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 4Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 5Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 6Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 7Học viện quân sự Liệt hỏa của Hứa Khải và Bạch Lộc tung loạt poster trước thềm lên sóng tập 1 vào 6/8/2019 ảnh 8

Hứa Khải và Bạch Lộc cách đây không lâu đã tạo được hiệu ứng couple vang dội nhờ vào phim truyền hình Chiêu Diêu. Với sự hợp tác trở lại lần này tin chắc rằng phản ứng hóa học giữa hai người họ một lần nữa sẽ được phát huy, mang về rating tốt cho bộ phim.