10 năm 3 tháng 30 ngày vừa ra mắt trailer đầu tiên với độ dài hơn 2 phút, chủ yếu tiết lộ những cảnh quay, tình tiết vô cùng kịch tính.

Trailer “10 năm 3 tháng 30 ngày” do Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát đóng chính

Dự án phim truyền hình được chuyển thể kết hợp giữa bộ truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakuso và tiểu thuyết Ái tình bạch bì thư. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất quen thuộc với khán giả.

Cổ Lực Na Trát (vai Viên Lai) Cổ Lực Na Trát (vai Viên Lai)
Đậu Kiêu (vai Cận Nhiên) Đậu Kiêu (vai Cận Nhiên)

Với hơn 2 phút, trailer cho thấy những cảnh quay đặc sắc, nhan sắc diễn viên không thể chê vào đâu. Mặc dù Cổ Lực Na Trát thường xuyên bị gắn với tiền sử diễn đơ, nhưng có không ít người hâm mộ vẫn cực kỳ mong đợi vào diễn xuất của cô trong dự án này. Nhiều khán giả bông đùa, chỉ cần đẹp thôi là có thể tha thứ cho mọi thiếu sót!

Phim truyền hình 10 năm 3 tháng 30 ngày tung trailer hé lộ dàn diễn viên quen thuộc quá xinh đẹpPhim truyền hình 10 năm 3 tháng 30 ngày tung trailer hé lộ dàn diễn viên quen thuộc quá xinh đẹp

Diễn viên cứ đẹp thế này thôi là đủ rồi Diễn viên cứ đẹp thế này thôi là đủ rồi

Nhắc tới dàn diễn viên, trước hết phải kể đến hai nhân vật chính Cận Nhiên do chàng yến tử với nụ cười tươi rói Đậu Kiêu đóng và Viên Lai do mỹ nữ không góc chết Cổ Lực Na Trát đóng.

Đậu Kiêu với tạo hình đúng chuẩn soái ca Đậu Kiêu với tạo hình đúng chuẩn soái ca
Na Trát với tạo hình tóc dài thân thuộc, đẹp mê đắm lòng người Na Trát với tạo hình tóc dài thân thuộc, đẹp mê đắm lòng người

Trong phim, Cận Nhiên là một chàng trai ôn nhu bá khí, Viên Lai lại là một cô gái có tính cách kiên cường, mạnh mẽ. Hai người phải trải qua sóng gió cuộc đời, 10 năm 3 tháng 30 ngày xa cách để có thể tìm được tình yêu dành cho nhau.

Cận Nhiên ôn nhu bá khí Cận Nhiên ôn nhu bá khí
Viên Lai kiên cường, mạnh mẽ Viên Lai kiên cường, mạnh mẽ

Song song chuyện tình cảm của Cận Nhiên và Viên Lai còn có hàng loạt những câu chuyện về quá trình theo đuổi ước mơ và trưởng thành của bốn nhân vật Đinh Ngang (Kim Trạch Hạo), Từ Tân Di (Vương Tư Doãn), Triệu Thừa Chí (Từ Chính Khê) và Thẩm Song Song (Tống Nghiên Phi).

Đinh Ngang (Kim Trạch Hạo đóng) Đinh Ngang (Kim Trạch Hạo đóng)
Từ Tân Di (Vương Tư Doãn) Từ Tân Di (Vương Tư Doãn)
Thẩm Song Song (Tống Nghiên Phi) Thẩm Song Song (Tống Nghiên Phi)
Triệu Thừa Chí (Từ Chính Khê) Triệu Thừa Chí (Từ Chính Khê)

Chắc hẳn người xem cũng chưa quên được một thái sư si tình trong Độc cô thiên hạ, hay một Phan Tiễn Trì thông minh, sắc bén trong Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên, với 10 năm 3 tháng 30 ngày, anh sẽ vào vai một luật sư thực tập, có chỉ số IQ cao.

Triệu Thừa Chí là một luật sư thực tập có chỉ số IQ cao Triệu Thừa Chí là một luật sư thực tập có chỉ số IQ cao

Nhân vật Đinh Ngang do Kim Trạch Hạo đóng cũng đã khá quen thuộc với người xem. Vừa mới đây thôi, anh đã khiến khán giả điêu đứng với tạo hình và cách diễn khá nổi bật qua nhân vật Quản Dịch trong phim Huyền của Ôn Noãn. Trong 10 năm 3 tháng 30 ngày anh là một vận động viên thể thao, có lý tưởng, ước mơ, đồng thời cũng là cao, phú, soái thế hệ thứ hai của một gia tộc lớn. Trong phim, Đinh Ngang dùng thời gian 5 năm để chờ đợi một cô gái.

Đinh Ngang - Cao, phú, soái thế hệ thứ 2 của gia tộc lớn Đinh Ngang - Cao, phú, soái thế hệ thứ 2 của gia tộc lớn

Ngoài ra, hai nhân vật nữ Thẩm Song Song do Tống Nghiên Phi đóng và Từ Tân Di do Vương Tư Doãn đóng cũng khá được chăm chút về tạo hình.

Vương Tư Doãn (vai Từ Tân Di) Vương Tư Doãn (vai Từ Tân Di)
Tống Nghiên Phi (vai Thẩm Song Song) Tống Nghiên Phi (vai Thẩm Song Song)

Bộ phim do đạo diễn Chung Chú Giai chỉ đạo và là dự án phim quan trọng của nhà sản xuất. Hiện tại, dự án đã đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ, thời gian phát sóng sẽ được tiết lộ sớm.