Bản truyền hình Trở về tuổi 20 kể về câu chuyện “bà nội” (Quy Á Lôi) vì uất ức với cuộc sống gia đình mà uống thuốc ngủ tự tử nhưng bất thành. Cuối cùng “bà” lại lão hóa ngược, trở về hình dạng thiếu nữ, biến thành nữ sinh cố chấp, ngang bướng, đổi tên thành Mạnh Lệ Quân (Hồ Băng Khanh).

Ông lão 70 tuổi Hạng Đại Hải (Tần Hán) vì đuổi theo bước chân của bà xã mà liều mình uống thuốc ngủ theo, cuối cùng cũng biến thành anh chàng 20 tuổi điển trai, về sau đổi tên thành Ngưu Văn Chính (Hàn Đông Quân). Cả hai vì những mâu thuẫn trong gia đình mà “trở mặt” với nhau, bà thì quyết ly hôn để theo đuổi giấc mơ ca sĩ, lựa chọn lại một cuộc sống không bị gia đình bó buộc. Ông lại theo đuổi lại bà mà đăng ký tham gia chương trình tìm kiếm tài năng, dùng giải nhất làm tiền cược để bà trở về bên mình.

Phim Trở về tuổi 20 của Hàn Đông Quân khởi đầu đầy ấn tượngPhim Trở về tuổi 20 của Hàn Đông Quân khởi đầu đầy ấn tượngPhim Trở về tuổi 20 của Hàn Đông Quân khởi đầu đầy ấn tượngPhim Trở về tuổi 20 của Hàn Đông Quân khởi đầu đầy ấn tượng

Sau khi phát sóng vài tập đầu tiên, phản ứng của khán giả trên trang đánh giá phim “khó tính” nhất Trung Quốc Douban đã nhận được vô số top bình luận tích cực. Mặc dù, Douban chưa mở điểm đánh giá chính thức cho Trở về tuổi 20 do Hàn Đông Quân và Hồ Băng Khanh đóng chính thế nhưng fan và ekip bộ phim nên vui mừng vì hàng loạt top comment của Douban số lượng đánh giá 4 sao - 5 sao vô cùng nhiều.

Sở dĩ, Douban được bình chọn là trang đánh giá phim khó tính nhất cũng vì lý do chỉ có những người xem phim lâu năm và thường xuyên thì tài khoản của họ mới được chiếm sóng trên top đầu, không để “thủy quân” (Fan hoặc anti do thuê mà có) dễ dàng chiếm sóng như những trang mạng khác. Sau đây, hãy cùng SAOstar điểm qua những top đầu bình luận được nhiều người đồng tình nhất trên Douban để xem bộ phim có thỏa lòng mong đợi của khán giả hay không nhé:

- [4 sao] Xem được 3 tập rồi, hay hơn so với mong đợi nhiều, Quy Á Lôi lần này nhìn vẫn rất tri thức như phiên bản điện ảnh 3 năm trước vậy, không có cảm giác vui vẻ giống bà nội phiên bản Hàn Quốc. Thế nhưng lần này Hồ Băng Khanh lại khiến tôi quá bất ngờ, diễn bà nội lúc trẻ thật sự rất hay, trước tiên cho 4 sao để cổ vũ khích lệ.

- [4 sao] Xem được vài tập cảm giác cũng không tệ đó, già trẻ do 4 diễn viên chính diễn đều rất dễ thương, là một bộ phim nhẹ nhàng vui vẻ. Hồ Băng Khanh giống Lâm Y Thần mix với Chương Linh Chi, một bộ phim tập hợp diễn viên có giá trị nhan sắc vô cùng cao, sắc điệu cũng ok. Trước mắt xem đến đây cảm thấy rất hay, không biết rằng kết cục như thế nào đây.

- [4 sao] Phiên bản này quả là hay ngoài dự đoán của tôi. Có nhiều tình tiết gây cười trong phim, chỉ là có những tình tiết lại không giống với phiên bản điện ảnh, hơn nữa còn có vài tình tiết đã không hợp thời hoặc là để ở thời điểm hiện nay có chút rối. Thế nhưng, chắc cũng vì bộ phim này đã được quay từ 3 năm trước. Tóm lại mà nói, kỹ năng diễn xuất của diễn viên không gượng gạo, tuyến câu chuyện cũng rất mạch lạc, xem không hề chán, trái lại còn vô cùng buồn cười. Cho 4 sao trước, tiếp tục theo dõi.

- [5 sao] Hay hơn so với trong tưởng tượng, cơ bắp của Hàn Đông Quân thật sự là làm tôi mê mệt, tôi cũng muốn có một ông nội có cơ bắp 8 múi hahahahaha.

- [4 sao] Vốn dĩ không có ý định sẽ xem, thế nhưng hiện tại thật chán quá, mà phim lại có Hàn Đông Quân diễn nên mở xem thử một chút. Tập 1 không cảm giác được gì, thật sự xem rất chán. Thế nhưng, từ tập 2 trở đi tôi lại bắt đầu quá yêu thích bộ phim này rồi, càng xem đến cuối lại càng muốn xem tiếp. Ông nội do Tần Hán thủ diễn quả thật rất dễ thương, Hàn Đông Quân thì càng buồn cười hơn, đáng yêu chết luôn. Thật sự kiến nghị mọi người nên xem thử, nhẹ nhàng gây cười, sẽ không hối hận đâu.

- [4 sao] Hai tập đầu trôi qua đi, thì mới bắt đầu cảm thấy phim hay quá luôn!!!! Xem đến tập 4 mới dần dần bị thu hút, thế mà vẫn phải đợi đến tuần sau mới có phim tiếp

- [1 sao] Quy Á Lôi diễn vừa gượng gạo vừa khoa trương, biên kịch gì vậy, gặp tên lừa gạt thì không chịu báo cảnh sát. Theo tôi thấy thì đây không phải là Trở lại tuổi 20, IQ như vậy thì là Trở lại thời mang thai thì đúng hơn.

- [1 sao] So với Dương Tử San, Hồ Băng Khanh thật sự đem đến sự thất bại cho phim, diễn giống như một cô gái non nớt nhưng cũng không đến nơi đến chốn. Hơn nữa sao có thể quay được một bộ phim vừa loãng vừa không nghiêm túc thế này, không hề thể hiện ra được cái cảm giác thời niên đại và những tuyến tình cảm giống bản gốc. Quá đáng tiếc cho Quy Á Lôi và Tần Hán.

- [4 sao] Cười rồi cười, vui rồi vui, không thể ngờ rằng cái đứa xem phim hay tua như tôi lại không hề tua nhanh dù chỉ một cảnh trong 4 tập vừa xem.

- [1 sao] Toàn màn hình đầy sự gượng gạo khoa trương, căn bản là không thể nào tiếp tục xem được nữa, nam nữ chính trong bản này thua xa bản điện ảnh và bản Hàn Quốc.

Phim Trở về tuổi 20 của Hàn Đông Quân khởi đầu đầy ấn tượngPhim Trở về tuổi 20 của Hàn Đông Quân khởi đầu đầy ấn tượngPhim Trở về tuổi 20 của Hàn Đông Quân khởi đầu đầy ấn tượng

Trở Lại Tuổi 20, phim đã bắt đầu lên sóng từ ngày 05.07 trên Tencent, iQiyi vào tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.