Phim Ảnh

Phim 'Sweet Home' sẽ có mùa 2, dàn diễn viên Song Kang, Lee Jin Wook và Lee Si Young sẽ quay trở lại

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - "Sweet Home" mùa 2 đang được lên kế hoạch sản xuất.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào sáng ngày 09 tháng 07, một số quan chức từ bộ phim Sweet Home của Netflix đã bắt đầu chuẩn bị cho việc sản xuất mùa 2. Một vị đại diện cho biết: "Tôi đã kiểm tra xong lịch trình của các diễn viên trước đó và tôi dự định sẽ bắt đầu quay phim trong năm nay với mục tiêu phát hành vào năm sau."

Các diễn viên Song Kang, Lee Jin WookLee Si Young đã tham gia trong mùa 1 dự kiến sẽ tiếp tục tham gia trong Sweet Home mùa 2.

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Trước đó, tại thời điểm phỏng vấn mùa 1, Lee Jin Wook cho biết anh muốn thể hiện sâu hơn quá trình phát triển và thay đổi của nhân vật Pyeon Sang Wook nếu phần 2 được sản xuất. Trong khi đó, Lee Si Young nói rằng cô tò mò về điều gì sẽ xảy ra với đứa con trong bụng của nhân vật Seo Yi Kyung do cô thủ vai.

Xem thêm: Kim Woo Bin rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của Netflix

Sweet Home ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm ngoái. Trong bốn tuần đầu tiên phát hành, đã có 22 triệu hộ gia đình đăng ký trả phí trên toàn thế giới để chọn xem bộ phim. Thành tích này ngang bằng với các bộ phim do Netflix phát hành cùng thời điểm như Alice in Borderland (18 triệu) và Selena (25 triệu).

Sweet Home cũng được đánh giá cao vì đã cung cấp một câu chuyện được cả thế giới yêu thích xuyên biên giới, vượt qua rào cản ngôn ngữ trong thời kỳ khó khăn do dịch COVID-19.

Hiện tại, các diễn viên hiện đang mong đợi quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm nay.

Tuy nhiên, ngay sau khi các báo cáo được đưa ra, Netflix đã nói với tờ MBN Star: "Không có gì được quyết định liên quan đến việc sản xuất mùa 2 của Sweet Home."

Xem thêm: Son Ye Jin xác nhận tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Photo

Netflix

BÌNH LUẬN