Phim Ảnh

Phim ‘sư đồ luyến’ của Arimura Kasumi hứng chịu nhiều lời chỉ trích

Natsumi
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim gây tranh cãi "Chuugaku Seinikki" đã khởi đầu với rating chỉ 6,0%

Bộ phim Chuugaku Seinikki (tên tiếng Anh: Meet Me After School) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kawakami Junko đã lên sóng tập đầu tiên vào 10 giờ tối ngày 9/10 trên đài TBS. Phim khắc họa mối tình ngang trái của một cô giáo với cậu học sinh kém 10 tuổi.

Poster phim

Ngay từ trước khi phát sóng, chủ đề tình yêu bị cấm đoán giữa một cô giáo và một học sinh trung học cơ sở đã nhận được những lời chỉ trích như “Chuyện này có vẻ tệ” và “Ghê sợ“. Nữ diễn viên Arimura Kasumi (23 tuổi), gương mặt quen thuộc qua các bộ phim như Itsuka Kono Koi wo Omoidashite Kitto Naite Shimau (Một ngày nào đó khi nhớ tình yêu này, chắc chắn em sẽ bật khóc), Narratage (Lời tự thuật) vào vai cô giáo dạy môn quốc ngữ 25 tuổi còn cậu học sinh 15 tuổi được diễn bởi Okada Kenshi (18 tuổi), người đã vượt qua 500 ứng cử viên từ vòng thử vai. Tuy nhiên, gương mặt già dặn so với tuổi và chiều cao vượt trội 180cm đã khiến Okada trông không giống một học sinh 15 tuổi chút nào. Có thông tin nói rằng ekip sản xuất đã không thể giao cho một học sinh trung học cơ sở thực sự nên vai diễn phải do một nam diễn viên 19 tuổi đảm nhận.

Và với rating ngay từ tập đầu thấp thê thảm 6,0% (số liệu đo tại vùng Kanto), hẳn ekip sản xuất cũng như đài TBS không lấy làm vui khi vừa trước đó trong khung giờ này, bộ phim Gibo to Musume no Blues (Điệu nhạc blues của mẹ kế và con gái) là phim có rating cao nhất mùa hè 2018. Tập đầu của Gibo to Musume no Blues đã đạt rating 11,5% và kết thúc với con số cao chót vót 19,2%. Tổng kết rating trung bình toàn tập của bộ phim đạt 14,2%.

Dạo qua mạng xã hội có thể thấy những ý kiến phản hồi không tốt về bộ phim như “Thật kinh khủng. Tôi chỉ xem được 20 phút và ngừng luôn!”, “Có thể chấp nhận tính khí thất thường trẻ con nhưng cậu ta giống một kẻ bám đuôi hơn.”, “Kinh khủng, thể loại này cũng dựng thành phim truyền hình sao?”, “Tình yêu trong sáng là không thể nào, tôi phát bệnh!”. Bên cạnh cốt truyện có vấn đề, diễn xuất của các diễn viên cũng chưa có gì nổi trội thu hút khán giả. Tân binh Okada Kenshi mới chỉ dừng lại ở lời khen “Quá đẹp trai”.

Chặng đường phía trước vẫn còn dài, liệu những tập sau của ‘Chuugaku Seinikki’ có thể cải thiện được tình trạng hẩm hiu này?

 Năm phút giới thiệu sơ lược

Chia sẻ

Bài viết

Natsumi

BÌNH LUẬN