Phim Ảnh

Phim 'Snowdrop' của Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) chính thức xác nhận ngày lên sóng

Thanh Tú
Chia sẻ

Saostar - Đài jTBC đã chính thức phát hành poster đầu tiên cho bộ phim "Snowdrop", đồng thời xác nhận thời gian lên sóng của bộ phim.

Sau thời gian dài khiến khán giả chờ đợi và mong ngóng thì vào sáng ngày 05 tháng 10, jTBC đã chính thức phát hành poster đầu tiên cho Snowdrop, đồng thời xác nhận thời gian lên sóng của bộ phim.

Bộ phim truyền hình lãng mạn mới rất được mong đợi của đài JTBC Snowdrop đã công bố poster chính thức đầu tiên, bày tỏ lòng kính trọng đối với bộ phim ăn khách La La Land năm 2016.

Xem thêm: Phim của Kim Yoo Jung rating giảm - Cha Eun Woo trừ quỷ cùng Kim Nam Gil và Lee Da Hee trong 'Island'

Trong poster được phát hành, nam và nữ chính của bộ phim là Jung Hae InJisoo của BLACKPINK - được ghi lại khoảnh khắc khi họ đang nhảy cùng nhau. Jung Hae In và Jisoo dường như đang tham dự một bữa tiệc, nhưng không có vị khách nào khác có mặt.

Xem thêm: Phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' sẽ có phần 2 và 3 mà không có Jo Bo Ah đóng vai nữ chính? 

Trong khi đó, chú thích phía trên poster có nội dung: "Sự lãng mạn đầu tiên, rực rỡ nhất của cuộc đời nở hoa."

Được biết, Snowdrop được làm dựa trên cuốn hồi ký có thật của một tù nhân chính trị Bắc Triều Tiên đã trốn thoát vào năm 1987. Phim lấy bối cảnh quá khứ, kết hợp cảm xúc của một câu chuyện tình yêu cảm động ở trường đại học, pha trộn với một bí ẩn và hành động hồi hộp.

Xem thêm: Rating phim của Shin Min Ah cùng phim của Kim Go Eun đều giảm ở tập mới nhất

Trong phim, Jung Hae In sẽ vào vai Im Soo Ho - người đang che giấu một bí mật chưa kể. Anh là sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng. Một ngày nọ, Im Soo Ho đột nhiên lao vào ký túc xá của một trường Đại học nữ sinh, với cơ thể bê bết máu. 

Mặt khác, Jisoo sẽ khắc họa nhân vật Cho Eun Young, một học sinh thông minh và vui vẻ. Cô đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành văn học Anh tại trường Đại học Nữ sinh Hosoo. Vào đêm định mệnh đó, Eun Young đã phát hiện ra Im Soo Ho. Cô giúp anh che giấu thân phận và chăm sóc vết thương ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên ký túc xá.

Cùng với phát hành poster, phim Snowdrop được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2021.

Xem thêm: Kim Seon Ho và Shin Min Ah trao nhau nụ hôn ngọt lịm, giúp rating phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' chạm nóc

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

BÌNH LUẬN