Phim 'Search WWW' tập 3: Im Soo Jung từ chối tình cảm của trai trẻ Jang Ki Yong vì cách biệt 10 tuổi

Lin LeeĐăng lúc

Tiếp nối khung giờ ngày thứ Tư - Năm, bộ phim Search: WWW (Tìm kiếm: WWW) đài tvN với sự tham gia của Im Soo Jung, Jang Ki Yong, Lee Da Hee ... đã lên sóng tập 3 với những phân cảnh mới mẻ và ngọt ngào. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu tình tiết chính của tập phim nhé.

Phim 'Search WWW' tập 3: Im Soo Jung từ chối tình cảm của trai trẻ Jang Ki Yong vì cách biệt 10 tuổi.

Tiếp nối hai tập đầu tiên thì ở tập 3 của Search: WWW (Tìm kiếm: WWW) là sự khởi đầu cho trận chiến dẫn đầu giữa ba người Bae Ta Mi (Im Soo Jung), Song Ga Kyung và Cha Hyun (Lee Da Hee). Thế nhưng sự thân thiết bất ngờ giữa Cha Hyun và Ga Kyung khiến Ta Mi có chút nghi ngờ. Mối quan hệ tiền bối thân thiết của Cha Hyun và Ga Kyung đã bắt đầu từ thời trung học, tình cảm cả hai dành cho nhau sâu đậm như thể gia đình.

Bắt tay vào chạy dự án đầu tiên khi bước sang công ty mới nhưng Ta Mi phải đối mặt với thử thách thuần phục cô nàng khó chiều Cha Hyun. Mỗi đề xuất mà Ta Mi đưa ra đều vấp phải ý kiến phản đối của cô nàng. Quan hệ đối địch của cả hai càng trở nên gay gắt hơn khi thông tin về người mẫu đại diện trong dự án mới của Ta Mi bất ngờ lộ sang công ty Unicon cũ. Trước những hành động mập mờ giữa Cha Hyun và Ga Kyung, Ta Mi càng có căn cứ nghi ngờ cô là gián điệp của đối thủ. Là đồng nghiệp nhưng chưa phút nào họ thật sự cho nhau cơ hội để hóa giải hiềm khích.

Trận chiến đối đầu chính thức bắt đầu.

Mối quan hệ thân thiết của Cha Hyun và Ga Kyung khiến Ta Mi nghi ngờ.

Cha Hyun và Ga Kyung đã thân thiết với nhau từ đâu.

Bắt đầu công việc mới Ta Mi phải đối mặt với cô nàng khó chiều Cha Hyun.

Đỉnh điểm của bất đồng quan hệ là Ta Mi nghi ngờ Cha Hyun là gián điệp.

“Cậu 28 còn tôi đã 38 rồi…”

Thay vì tránh né Park Mo Gun (Jang Ki Yong) thì Ta Mi quyết định gặp mặt anh đrrr giải quyết tình cảm mập mờ này. Cô rung động bởi chàng trai trước mặt nhưng không thể để bản thân vượt qua rào cản tuổi tác. Dù hài lòng với chàng trai trước mặt đi nữa Bae Ta Mi cũng chọn cách từ chối tình cảm của anh. Mo Gun theo đuổi cô ở thời điểm mà cô đang rất nhạy cảm trong công việc khiến Ta Mi vô cùng mệt mỏi. Cô không muốn vì anh mà bỏ lỡ cơ hội phục thù công ty cũ, cũng không muốn bắt anh phải bước vào cuộc sống hỗn loạn của mình. Họ cứ thế trở thành tình một đêm của nhau và kết thúc như cách mà những người ngoài kia đã làm.

Thời gian chạy dự án chăm chỉ quên ăn quên ngủ của cả đội ngũ Barro đã đem về kết quả tốt như mong đợi. Số lượt tìm kiếm tháng của công ty tăng đáng kể nhưng không vì thế mà Cha Hyun công nhận Ta Mi. Thời gian để họ hiểu nhau còn rất dài và lâu. Tạm hưởng thành quả công việc cũng là lúc đầu óc Ta Mi được nghỉ ngơi đôi chút. Ở những khoảnh khắc này cô lại chợt nhớ về Park Mo Gun nhiệt huyết hay cười nhưng lợi không dám chủ động liên lạc lại.

Ta Mi chủ động muốn gặp Mo Gun.

Dù anh chàng có theo đuổi chân thành thì khoảng cách tuổi tác vẫn khiến Ta Mi lo ngại.

Thời điểm Mo Gun theo đuổi Ta Mi là thời điểm công việc của cô nhạy cảm nhất.

Vì thế mà Ta Mi chọn cách kết thúc cuộc tình một đêm này.

Dù rung động đến mấy cô cũng không thể tiếp tục.

Dự án mới của Ta Mi thành công như mong đợi.

Lúc được nghỉ ngơi cô luôn nhớ về Mo Gun.

Phải đến khi nghe được người tiền bối ở công ty cũ nói về quyết định sa thải Mo Gun của Song Ga Kyung lòng Ta Mi mới day dứt mãi về anh. Biết được mối quan hệ quen biết với Ta Mi của Mo Gun, Ga Kyung đã tuyệt nhiên sa thải anh vì sợ giữ lại phe đối nghịch. Điều này khiến Bae Ta Mi vô cùng tức giận, cũng vô cùng có lỗi với Mo Gun.

“Nếu cô cảm thấy có lỗi thì hay nghe điện thoại của tôi, trả lời tin nhắn của tôi, xuất hiện những lúc tôi muốn gặp…”

Vì cảm giác có lỗi đã thôi thúc Ta Mi tìm gặp Mo Gun. Cô xin lỗi vì lý do không chính đáng khiến anh bị sa thải và mong muốn được bồi thường. Nhân cơ hội đó Park Mo Gun đã yêu cầu cả hai nối lại liên lạc vì anh chàng thực sự thích cô. Theo như cách anh chàng bày tỏ, tuy anh 28 tuổi còn cô đã 38 nhưng anh sẽ dùng sự nhiệt huyết, niềm đam mê của tuổi trẻ để dốc sức theo đuổi cô, dùng những chân thành để cảm hóa trái tim Bae Ta Mi.

Ta Mi biết chuyện Mo Gun bị sa thải vì Ga Kyung tính toán riêng.

Tức giận đi tìm Song Ga Kyung để hỏi lý lẽ nhưng thất bại.

Cảm thấy có lỗi nên quyết định chủ động gặp Mo Gun.

Mo Gun đã rất vui khi thấy cô chủ động tìm đến.

Đề nghị nối lại quan hệ mới.

Tôi muốn dùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để theo đuổi cô.

Chuyện tình cảm nắng cách biệt tuổi tác của cả hai sẽ tiếp diễn như thế nào? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Search: WWW (Tìm kiếm: WWW) lên sóng vào thứ Tư - Năm hàng tuần và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Lin Lee

TIN TÀI TRỢ