Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Sát phá lang' công bố dàn diễn viên chính, nội dung có thể chuyển từ đam mỹ thành tình phụ tử?

Nga Cao
Chia sẻ

"Sát Phá Lang” - chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Priest tháng 7 khai máy.

Sát phá lang là phim đam mỹ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest xoay quanh câu chuyện về Cố Quân, tự Tử Hi, là Đại soái của Huyền Thiết doanh, là kẻ mà giặc ngoại xâm sợ hãi mỗi khi nhắc đến, là anh hùng của nhân dân Đại Lương, là người mà các đời Hoàng đế lo lắng về phân chia quyền lực. Cố Quân là con duy nhất của Cố Hầu gia và Trưởng công chúa.

Y có mắt hoa đào và vẻ ngoài soái khí, dù rằng bị che lấp kha khá bởi khí chất phong độ quân nhân mạnh mẽ. Hồi nhỏ y nghịch ngợm bướng bỉnh, suốt ngày ăn chơi khắp nơi, bị Hầu gia kéo ra chiến trường, trúng độc, rồi chịu đựng bi kịch cha mẹ đều mất, Cố Quân mới biến đổi hoàn toàn thành một con người thông minh lý trí, nhìn xa trông rộng, tài hùng võ lược.

Cố Quân tựa như sự cứu rỗi Trường Canh chờ mong đã lâu. Rồi y thành nơi Trường Canh gửi gắm ỷ lại, gửi gắm một sự kỳ vọng bé nhỏ về tương lai. Chắc có lẽ giống Cố Quân, Trường Canh không biết mình yêu từ bao giờ. Suốt quãng thời gian ở trấn Nhạn Hồi, tâm lý Trường Canh ở trong tình trạng đấu tranh, giằng co kịch liệt. Mà không phải chỉ ở mỗi trấn Nhạn Hồi, sau này về Hầu phủ, Trường Canh vẫn luôn mâu thuẫn mệt mỏi, giằng xé!

Mới đây, dàn diễn viên của phim đã được công bố chính thức: Trần Triết Viễn vai Trường Canh, Đàn Kiện Thứ vai Cố Quân, Hà Nhuận Đông vai Thẩm Dịch, Đặng Ân Hi vai Tiểu Hoa, Lý Hoành Nghị vai Lý Phong. Ngoài ra, dàn diễn viên còn có Trần Hạo Vũ, Trang Đạt Phi cũng tham gia diễn xuất. Có tin đồn, để tiện được sản xuất và trình chiếu trước sự gắt gao của Cục kiểm suyệt, Sát phá lang sẽ "hô biến" tình cảm đầy hint đam mỹ giữa Cố Quân và Trường Canh thành tình phụ tử.

Sát Phá Lang tháng 7 khai máy.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN