Người hâm mộ đã phấn khích khi nghe tin Pikachu sẽ có bản live-action đầu tiên với tên Detective Pikachu. Thế nhưng khán giả sẽ nghĩ cái tên nào sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim lần này? Mới đây, nhà sản xuất đã công bố Rob Letterman là đạo diễn, kịch bản chấp bút bởi Alex Hirsch và Nicole Perlman (từng tạo nên thành công của Guardians of the Galaxy), và nam chính là Justice Smith (1995).

Từng tham gia trong phim của đạo diễn Baz Luhrmann - The Get Down, Smith đã thể hiện tốt vai trò của mình khi mang lại thập niên hiphop đường phố Mỹ 1970. Sau đó, anh chàng cũng được ký hợp đồng với Jurassic World: Fallen Kingdom của đạo diễn J.A. Bayona, góp phần giúp cho tên tuổi anh vang xa hơn.

Justice Smith. Justice Smith.
Nam diễn viên trong The Get Down. Nam diễn viên trong The Get Down.

Ngoài ra, có vẻ như hãng Legendary Pictures đã để mắt đến những tên tuổi lớn để vào vai chính. Và ai “lớn” hơn The Rock nữa chứ? Có lẽ không ai đâu và theo một tin đồn gần đây, The Rock là một trong những cái tên được xem xét trong dàn sao hạng A cho dự án lớn này. Được biết, nam diễn viên sở hữu cơ bắp cuồn cuộn này sẽ đảm trách vai trò lồng tiếng cho nhân vật.

Phim Pokémon bản người đóng công bố nam chính bên cạnh những diễn viên tin đồnKhán giả cần lưu ý rằng những cái tên sau đây chưa được thông báo chính thức cũng như chưa có sự phản hồi từ phía các diễn viên trong vai diễn của Detective Pikachu. Nhưng họ đều nằm trong danh sách mà đạo diễn mong muốn ngỏ lời mời tham dự cho dự án lần này. Ngoài Dwayne “The Rock” Johnson, những cái tên khác bao gồm: Hugh Jackman, Ryan ReynoldsMark Wahlberg.

Dwayne “The Rock” Johnson. Dwayne “The Rock” Johnson.
Hugh Jackman. Hugh Jackman.
Ryan Reynolds. Ryan Reynolds.
Mark Wahlberg. Mark Wahlberg.

Phim Pokémon bản người đóng công bố nam chính bên cạnh những diễn viên tin đồnPhim Pokémon bản người đóng công bố nam chính bên cạnh những diễn viên tin đồnThông tin chính xác nhất mà khán giả được biết hiện tại là thời gian bắt đầu ghi hình vào tháng 1/2018, ngoài ra không có bất cứ tiết lộ nào thêm về khâu kịch bản hay các nhân vật trong phim. Bộ phim sẽ dựa trên trò chơi điện tử cùng tên trên hệ điều hành Nintendo. Trong trò chơi, Pikachu gặp một người bạn tên Tim Goodman - người có thể hiểu những gì Pikachu nói. Hai người bắt đầu làm việc cùng nhau để giải quyết nhiều bí ẩn khác nhau trong thành phố, tất cả đều liên quan đến Pokemon. Phim hiện chưa thông báo thời gia ra rạp.