Phim Ảnh

Phim 'Penthouse' xác nhận thời gian lên sóng phần 2, rating sẽ vượt 30%?

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Phần 2 của phim Penthouse đã được xác nhận thời gian lên sóng.

Theo báo cáo độc quyền từ tờ Wikitree vào sáng ngày 28, đại diện từ bộ phim ăn khách Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) đã tiết lộ rằng: "Việc đọc kịch bản của Penthouse phần 2 đã kết thúc vào cuối tuần trước và hiện tại chúng tôi đang tiến hành quay phim. Sau khi nghỉ ngơi trong hai tuần, chúng tôi bắt đầu quay phim và Penthouse phần 2 sẽ được phát sóng vào tháng 2 năm sau."

Penthouse lấy bối cảnh tại căn hộ áp mái sang trọng 100 tầng và xoay quanh ba người phụ nữ: “nữ hoàng” của căn hộ áp mái Shim Soo Ryun (Lee Ji Ah), “Prima Donna (nghĩa là nữ ca sĩ chính của một nhà hát opera)” Chun Seo Jin (Kim So Yeon) - làm mọi thứ để đạt được những gì mình muốn và Oh Yoon Hee (Eugene) - muốn làm mọi thứ cần thiết để bước vào thế giới của xã hội thượng lưu.

Phim 'Penthouse' xác nhận thời gian lên sóng phần 2, rating sẽ vượt 30%? Ảnh 1
Phim 'Penthouse' xác nhận thời gian lên sóng phần 2, rating sẽ vượt 30%? Ảnh 2

Sau khi lên sóng, phim Penthouse dần thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả, giúp rating đạt được cao nhất tính đến tập 17 là 24%. Cũng vì sự thành công ngoài sức mong đợi đó, SBS đã xác nhận sản xuất tiếp phần 2 và phần 3 cho bộ phim. 

Phim 'Penthouse' xác nhận thời gian lên sóng phần 2, rating sẽ vượt 30%? Ảnh 3
Phim 'Penthouse' xác nhận thời gian lên sóng phần 2, rating sẽ vượt 30%? Ảnh 4

Trước đó, đại diện từ phía bộ phim cho biết: "Phần 1 dự kiến ​​sẽ gồm 21 tập, và phần 2 và phần 3 dự kiến ​​sẽ gồm 12 tập và đang có kế hoạch thay đổi lịch phát sóng thành một bộ phim chiếu cuối tuần."

Phim 'Penthouse' xác nhận thời gian lên sóng phần 2, rating sẽ vượt 30%? Ảnh 5
Phim 'Penthouse' xác nhận thời gian lên sóng phần 2, rating sẽ vượt 30%? Ảnh 6

Nếu mùa 2 chuyển sang một bộ phim truyền hình phát sóng vào cuối tuần, phim Penthouse được dự đoán sẽ vượt qua rating của phần 1 ngay trong ngày phát sóng đầu tiên của phần 2.

Xem thêm: Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN