Phim Ảnh

Phim 'Penthouse 3' bị hoãn lên sóng một tuần - Yuri (SNSD) sẽ là cameo ở tập cuối phim 'Racket Boys'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Yuri (SNSD) sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim "Racket Boys" và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Theo báo cáo của SBS, phim Penthouse 3 sẽ bị hoãn lên sóng một tuần. Cụ thể, theo lịch của SBS, tập 8 của phim Penthouse 3 sẽ không được phát sóng vào ngày 23 tháng 7.

Có sự thay đổi này là do vào ngày 23 tháng 07, SBS sẽ phát sóng lễ khai mạc Olympic Tokyo. Vì vậy tập 8 của phim Penthouse 3 sẽ được lên sóng vào tuần kế tiếp vào ngày 30 tháng 07.

Xem thêm: Phim của Jang Ki Yong và Hyeri dẫn đầu rating đài cáp ở tập mới nhất

Trong khi đó, theo tờ News 1 đưa tin vào ngày 13 tháng 07, Yuri (SNSD) đang quay phim với tư cách là một khách mời đặc biệt xuất hiện trong bộ phim truyền hình thứ hai và thứ ba của đài SBS Racket Boys.

Theo báo cáo, Yuri (SNSD) sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim Racket Boys và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Được biết, Yuri (SNSD) có mối quan hệ thân thiết với Cho Young Kwang, đạo diễn của Racket Boys. Vì trước đó, Yuri (SNSD) đã tham gia trong phim Defendant của vị đạo diễn này vào năm 2017.

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Gần đây, Yuri (SNSD)đã được đón nhận nồng nhiệt nhờ diễn xuất đầy cảm xúc qua bộ phim truyền hình MBN Bossam: Steal the Fate nhưng sự xuất hiện của cô trong phim Racket Boys, được nhiều khán giả kỳ vọng vì cô sẽ thể hiện một vai diễn hoàn toàn mới.

Phim Racket Boys là một bộ phim về những chàng trai và cô gái có ước mơ trở thành thần tượng trong làng cầu lông thế giới. Bộ phim đã được người xem đón nhận sau khi ra mắt.

Xem thêm: Son Ye Jin xác nhận tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7'

Hiện tại, Racket Boys được lên sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh SBS.

Xem thêm: Phim 'Doom At Your Service' của Park Bo Young rating 'chạm đáy' ở tập áp chót

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN