, ngày tháng ,

Phim ngược của James Jirayu và Taew Natapohn thả thính cực nặng: 'Nếu cô tát thì tôi sẽ hôn cô đấy'

Phim truyền hình

Hãy chuẩn bị tinh thần đi, vì phim “Game Sanaeha” của James Jirayu và Taew Natapohn sẽ còn nhiều phân cảnh bá đạo hơn thế nữa.

Phim ngược tâm ngược thân Game Sanaeha (tạm dịch: Trò chơi ái tình) của cặp đôi chị em James JirayuTaew Natapohn vừa tung ra teaser chính thức đầu tiên. Dù chỉ dài 1 phút nhưng teaser Game Sanaeha đủ khiến mọt phim Thái bấn loạn, chỉ muốn xem ngay và luôn.

Teaser chính thức “Game Sanaeha”.

Đặc biệt là cảnh cuối cùng trong teaser khi Nok (Taew Natapohn) đang rất tức giận và vung tay định tát Nai (James Jirayu). Nhanh tay hơn, Nai đã chụp lấy cổ tay Nok rồi thách thức rằng: “Nếu cô dám tát, tôi sẽ hôn cô”. Lời vừa dứt, Nai đã đặt môi mình lên môi Nok, rồi bá đạo, cuồng nhiệt, ngang nhiên mà chiếm lấy “tiện nghi”.

Phim ngược của James Jirayu và Taew Natapohn thả thính cực nặng: Nếu cô tát thì tôi sẽ hôn cô đấyPhim ngược của James Jirayu và Taew Natapohn thả thính cực nặng: Nếu cô tát thì tôi sẽ hôn cô đấy

Nếu cô tát thì tôi sẽ hôn cô đấy.

Nếu cô tát thì tôi sẽ hôn cô đấy.

Phim ngược của James Jirayu và Taew Natapohn thả thính cực nặng: Nếu cô tát thì tôi sẽ hôn cô đấy

Dù khán giả chắc chắn sẽ phải chứng kiến nhiều cảnh ngược tâm ngược thân (nam chính và nữ chính hành hạ nhau), đau khổ triền miên. Nhưng “mọt” phim Thái vẫn rất ưa thích và chờ đợi ngày Game Sanaeha lên sóng.

Nữ chính của Game SanaehaNok (Taew Natapohn) được miêu tả có tính cách mạnh mẽ, cứng đầu, bất cần đời sau khi gia đình cô tan vỡ. Bố của Nok thì tái hôn với cô gái bằng tuổi cô, còn mẹ cũng đi tán tỉnh trai trẻ.

Nam chính Nai (James Jirayu), người đang nắm vị trí cao nhất trong công ty của cha Nok cuối cùng cũng xuất hiện và bước vào cuộc đời cô. Việc anh sống trong nhà của Nok lại càng khiến cô khó chịu và căm ghét. Mọi chuyện bắt đầu khi Nok bị ép kết hôn với Nai và cô nghĩ tất cả là do anh bày mưu tính kế. Nhưng người như Nok làm sao có thể chịu thua dễ dàng, cô lên kế hoạch thả thính cho Nai yêu mình bằng cả con tim rồi làm tổn thương anh. Và trong một giây phút tức giận, Nai đã cưỡng bức khiến Nok có thai…

Cũng có những rung động làm thổn thức trái tim mọt phim Thái.

Tập một của bộ phim ngược tâm ngược thân Game Sanaeha sẽ lên sóng vào ngày 25/6.

Tuệ Nghi

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Lê Tình Hà Loan -

  Phim j vậy ad ơi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hoa Viên -

  mong phim ra nhanh đi hóng chiu ko nổi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hoa Viên -

  chờ đợi phim ra càng nhanh càng tốt

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác