Phim Ảnh

Phim 'Nevertheless' của Song Kang và Han So Hee rating 'chạm đáy'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Phim "Nevertheless" có sự tham gia của Song Kang và Han So Hee đã không thu hút được nhiều người xem khi lên sóng tập mới nhất.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 24 tháng 7, phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2 tiếp tục đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Cụ thể, theo Nielsen Korea, phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13.2% cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời gian lên sóng và trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử các bộ phim lên sóng trên đài TV Chosun.

Trong khi đó, phim The Devil Judge của tvN đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5.6% cho tập mới nhất. Đây là mức rating giảm nhẹ so với tập trước đó. Tuy nhiên, bộ phim vẫn thành công khi thu hút được nhiều người xem chính trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.8% và cao nhất là 4.1%.

Xem thêm: 'The Sea I Wished For' chỉ đạt được rating 1% khi lên sóng dù sở hữu toàn sao

Phim Nevertheless của jTBC đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1.3% cho tập mới nhất, giảm 0.2% so với tập trước đó. Đây là mức rating gần với mức thấp nhất mà bộ phim đạt được trước đó là 1.2%.

Xem thêm: Suzy cân nhắc vào vai nữ chính bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội trong phim mới

Trong khi đó, phim Voice 4 của tvN đạt rating trung bình là 3.3% ở tập mới nhất, tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.4% và cao nhất là 2.7%.

Phim Revolutionary Sisters của đài KBS đã không lên sóng vào tối qua, vì phát sóng Thế vận hội mùa hè 2020.

Xem thêm: Song Hye Kyo tham gia phim mới của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời'?

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 24/07/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Revolutionary Sisters: Không lên sóng

Ở đài cáp:

The Devil Judge: 5.6%

Nevertheless: 1.3%

Voice 4: 3.3%

Love (ft. Marriage and Divorce) 2: 13.2%

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN