Min Pechaya Min Pechaya
 Thisa Varitthisa Thisa Varitthisa
 Now Tisanart Now Tisanart

Giống như channel 3, trong tháng 9, channel 7 cũng sẽ có 3 bộ phim truyền hình mới lên sóng vào các khung giờ khác nhau. Tháng 9 khán giả sẽ được đón xem những bộ phim vô cùng hấp dẫn với sự thể hiện của các diễn viên hàng đầu đến từ nhà đài lớn mạnh nhất xứ Chùa Vàng. Đặc biệt hơn nữa, bộ phim Song Naree do “gà cưng” Min Pechaya đến từ channel 7 sẽ là điểm nhấn đặc biệt dành cho phim tháng 9. Đây là bộ phim nữ diễn viên xinh đẹp sẽ đảm nhận cùng lúc hai tuyến nhân vật có tính cách trái ngược.

Min Pechaya chia sẻ đây là một vai diễn thử thách, một vai diễn khó khi phải cùng lúc đảm nhận hai nhân vật. Min Pechaya chia sẻ đây là một vai diễn thử thách, một vai diễn khó khi phải cùng lúc đảm nhận hai nhân vật.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 4Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 5

Hãy cùng SAOstar tìm hiểu sơ qua về 3 bộ phim mới sẽ lên sóng trong tháng tới của channel 7 nhé!

1. Song Naree

Một bộ phim truyền hình được làm lại với tên gọi Song Naree cùng sự tham gia của Min Pechaya, Thanwa Suriyajak và Great Sapol, sẽ được phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba sau khi bộ phim truyền hình Huajai Look Poo Chai kết thúc phát sóng. Ngày dự kiến phát sóng: 19/08/2019.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 6Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 7

Phiên bản đầu tiên của Song Naree (tạm dịch: Song sinh) sản xuất năm 1997 do nữ hoàng màn ảnh Thái Anne Thongprasom đảm nhận vai nữ chính. Nhà sản xuất Pordeecom đã quyết định làm lại bộ phim này và sẽ được phát sóng trên channel 7 của Thái Lan.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 8Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 9

Nữ chính Min Pechaya sẽ thử thách bản thân khi đảm nhận cùng lúc hai vai, là hai chị em song sinh nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược. Cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ đã dẫn đến chia lìa hai chị em sinh đôi, hoàn cảnh đưa đẩy đã hình thành cho họ sự đối lập trong suy nghĩ và hành động.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 10

P'Min Pechaya tái ngộ màn ảnh với bộ phim Song Naree 😍😍😍Thời gian lên sóng dự kiến: 19.08#songnaree

Người đăng: Thai Stars vào Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Teaser phim “Song Naree”.

Nếu cô chị Nueng là một người mạnh mẽ tự tin và có sở thích tán tỉnh đàn ông thì cô em gái Song lại dịu dàng đằm thắm và có nhân cách tốt. Cả hai vướng vào lưới tình của một người đàn ông khi người đó lầm tưởng hai chị em là một vì hai người có ngoại hình y hệt nhau.

2. Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot

Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot với sự tham gia của Mike Pattaradet và Now Tisanart sẽ phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật sau khi bộ phim truyền hình Praai Kart kết thúc phát sóng.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 11Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 12

Tiếp tục là một bộ phim khác được sản xuất bởi Pordeecom, series phim gồm hai phần: phần 1 là Duang Jai Kabot và phần 2 có tựa Mathuros Logun.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 13

Quân đội Thái nhận nhiệm vụ bảo vệ công chúa của nước láng giềng đang lưu vong tại Thái do một cuộc chính biến. Người quân nhân và nàng công chúa dần nảy sinh tình cảm. Tình yêu của họ trải qua nhiều chông gai với những âm mưu chính trị và ám sát. Đó là nội dung của bộ phim sắp lên sóng tại channel 7.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 14Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 15Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 16

Ban đầu vai nữ chính được giao cho Kat Sonya, tuy nhiên do tình hình sức khỏe không cho phép nên cô không thể nhận vai diễn này. Nhà sản xuất đã quyết định đổi vai nữ chính cho diễn viên trẻ xinh đẹp Now Tisanart.

3. Roy Arkart

Một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Thisa Varitthisa sẽ trở lại với một bộ phim truyền hình mới Roy Arkart mà cô đóng cùng với Oil Thana.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 17Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 18

Roy Arkart là một bộ phim hành động, tình cảm. Nhân vật chính là người yêu cũ của nhau, họ gặp lại nhau trong một vụ giết người. Đây là câu chuyện tình tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 19

Bộ phim được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm sau khi bộ phim truyền hình Suay Sorn Kom kết thúc. Thời gian dự kiến phát sóng 22/08/2019.

Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 20Phim mới tháng 9 của channel 7: Gà cưng Min Pechaya trở lại khuấy động màn ảnh nhỏ ảnh 21

Bạn đang chờ đợi bộ phim truyền hình mới của channel 7 Thái Lan?