saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim mới do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai phản diện tung ra trailer đầu tiên

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai chính tung trailer đầu tiên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngày 12 tháng 9 vừa quay, weibo chính thức của IQIYI, Harper's Bazaar đã liên hợp công bố một số hình ảnh, chính thức thông báo dàn diễn viên chính của phim mới Ai là hung thủ. Tác phẩm này sẽ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện thể hiện thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt đây là vai diễn phản diện hiếm hoi của nàng tiểu hoa họ Triệu.

Sau nhiều ngày khởi quay thì hôm nay, Ai là hung thủ cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ, Tiêu Ương thể hiện vai Lãnh Tiểu Binh, Đổng Tử Kiện đảm nhận vai Hạ Mộc. Mỗi người có một tâm sự riêng, ánh mắt Triệu Lệ Dĩnh thay đổi ngay lập tức chỉ trong một giây, ẩn chứa huyền cơ, tình tiết câu chuyện làm người xem liên tưởng không ngừng.

Xem thêm: BXH sao Cbiz tuần 3 tháng 10: Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu, Tiêu Chiến giảm hạng

Sự kết hợp của bộ ba diễn viên trong phim thuộc phái thực lực. Triệu Lệ Dĩnh từng nhận được nhiều lời khen qua các tác phẩm như Minh Lan truyện, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện... Đến với Ai là hung thủ lần này, phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu chuyển hướng hình tượng?

Tiêu Ương cũng không phải là cái tên xa lạ với khán giả hiện nay. Qua khả năng diễn xuất của mình trong các tác phẩm Ngộ sát, Thám tử phố Tàu... nam diễn viên được khán giả vô cùng yêu mến cũng như giới chuyên môn công nhận.

Đổng Tử Kiện cũng không hề kém cạnh khi ngôi sao trẻ này có màn biểu hiện vô cùng xuất sắc trong các tác phẩm điện ảnh, nhận được nhiều giải thưởng lớn. Anh là nam diễn viên Trung Quốc thế hệ 9X đầu tiên được đề cử tranh giải Kim Mã danh giá.

Với sự kết hợp của bộ ba này khiến khán giả mong đợi không ngừng. Bộ phim Ai là hung thủ là sự kết hợp thăng cấp của nhà sản xuất quen thuộc cùng đạo diễn với các tác phẩm chất lượng (đạo diễn Tôn Hạo của Khánh Dư niên) và tổ hợp diễn viên phái thực lực, chắc chắn sẽ trở thành một trong những tác phẩm được yêu thích nhất năm 2021.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên hương nhan sắc trong khi Phùng Thiệu Phong bị chê như ông chú trung niên

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV