Phim Ảnh

Fan Tiêu Chiến - Dương Tử đã 'quay xe' nhưng phim mới của Trương Tân Thành vẫn thất bại thảm hại

Migi
Chia sẻ

Saostar - Dù được lựa chọn phát sóng vào khung giờ vàng trên đài Hồ Nam nhưng bộ phim vẫn chẳng thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Hào quang của Trương Tân Thành - Thái Văn Tịnh là bộ phim được lựa chọn phát sóng vào khung giờ vàng mỗi ngày trên đài Hồ Nam. Tác phẩm được lựa chọn vào phút chót để thay sóng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử đã được bất ngờ hoãn lịch chiếu không lâu trước đó.

Fan Tiêu Chiến - Dương Tử đã 'quay xe' nhưng phim mới của Trương Tân Thành vẫn thất bại thảm hại

Vì bị chiếm sóng bất ngờ chưa đầy 1 tuần trước ngày ra mắt, ban đầu, fan Tiêu Chiến - Dương Tử và các khán giả của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tỏ ra vô cùng tức giận. Nhiều người cho rằng người hâm mộ của cặp đôi đã liên tục lên Douban để đánh giá 1 sao cho Hào quang nhằm "trút giận" ngay tối ngày phim ra mắt 8/9.

Phim được lựa chọn để thay chóng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vào phút chót.

Nhưng ngay sáng hôm sau, loạt bình luận tiêu cực và đánh giá 1 sao về phim đã biến mất. Netizen cho rằng fan đã "quay xe" để tránh gây thêm rắc rối cho Tiêu Chiến - Dương Tử trong thời gian khá nhạ.y cảm này. Hoặc phía Douban đã chủ động xóa bỏ những bình luận ác ý để tránh gây ảnh hưởng đến bộ phim.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Hào quang đang tỏ ra yếu thế dù bộ phim đã từng được nhiều khán giả rất mong chờ trước đó. Trải qua 1 tuần công chiếu, tác phẩm xếp cuối cùng trong BXH rating với 0,392%, thua xa bộ phim dẫn đầu là Tảo hắc phong bạo của đài CCTV với rating 1,830%. 

Phim thu rating "đội sổ" ở vị trí thứ 10 trong tuần đầu lên sóng.

Xem thêm: Phim mới của Trương Tân Thành vừa ra mắt đã nhận bão 1 sao: Do fan Tiêu Chiến - Dương Tử gây chuyện?

Trên Douban, các bình luận 1,2 sao của Hào quang cũng đã bắt đầu xuất hiện trở lại. Đầu tiên, một bộ phim dân quốc đề tài Đảng cộng sản, lập nghiệp đã khá kén khán giả, không dễ gây được ấn tượng mạnh cho người xem. Thêm vào dó, kịch bản của Hào quang lại bị nhận xét là nhàm chán, nhiều lỗ hổng với các tình tiết khá phi lý, nam chính "bàn tay vàng", nữ chính khờ khạo như bán thuốc giá cao để lấy tiền mua vé xem phim, đánh bạc để báo thù,...

Các bình luận chê bai bộ phim bắt đầu xuất hiện trở lại.

Ngoài phần nội dung, diễn xuất của nam chính Trương Tân Thành cũng nhận về ý kiến trái chiều. Sau vai giả gái ở Một ngày biến thành em, nam diễn viên dường như luôn bị chê nữ tính, chưa thể thoát vai trước đó khi quay bộ phim sau. Nhiều người cho rằng tương tác và phản ứng của cặp đôi chính chưa được tốt như kỳ vọng.

Ngược lại, bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và làm hài lòng một số bộ phận khán giả. Tuy nhiên nhìn vào rating, có thể thấy đây tiếp tục là một tác phẩm thất bại của đài Hồ Nam khi chưa thể thu hút được đông đảo khán giả.

Còn bạn, bạn đã xem Hào quang chưa và nghĩ sao về bộ phim này?

Xem thêm: Vì sao 'Hào quang' của Trương Tân Thành được lựa chọn để phát sóng thay thế 'Dư sinh' vào phút chót?

Chia sẻ

Bài viết

Migi