Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư yêu đương mặn nồng với Tiêu Chiến trong phim mới, dân mạng lo lắng vì nội dung quá dở?

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều khả năng Triệu Lộ Tư sẽ nên duyên với Tiêu Chiến trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Trúc Dĩ.

Vụng Trộm Không Thể Che Giấu là tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Trúc Dĩ. Vì nguyên tác có độ phổ biến cao nên phía Wajijiwa đang có ý định chuyển thể thành phim.

Sau khi xuất hiện tin tức này, trên mạng xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến dàn diễn viên. Trước đó, cư dân mạng đã chia sẻ thông tin Triệu Lộ Tư nên duyên với Trạch Tiêu Văn. 

Tuy nhiên, tin tức này không được nhiều người ủng hộ. Bởi lẽ, Triệu Lộ Tư hơn Trạch Tiểu Văn 1 tuổi, đồng thời nam diễn viên cũng có khuôn mặt quá trẻ so với hình tượng nhân vật.

Cho đến mới đây, blogger tiếp tục đưa tin, bộ phim sẽ do Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư đóng chính.  

Theo nguyên tác, Tiêu Chiến sẽ đảm nhận Đoàn Gia Hứa, trong khi Triệu Lộ Tư vào vai Tang Trĩ. Nữ chính yêu thầm nam chính từ nhỏ, khi cô 13 tuổi còn anh đã là sinh viên đại học.

Đoàn Gia Hứa là bạn thân của anh trai Tang Trĩ. Anh có dáng vẻ lười biếng, lông bông và không đứng đắn. Thế nhưng, anh đã làm rung động trái tim của cô gái tuổi còn học sinh.  

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Vụng Trộm Không Thể Che Giấu là tác phẩm nổi tiếng hàng đầu trong giới tiểu thuyết ngôn tình. Tuy nhiên, nội dung của truyện bị khá nhiều độc giả lên án.

Tác phẩm xoay quanh tình yêu ngọt sủng, thuộc công thức cũ và không có nhiều điểm nhấn. Ngoài ra, nữ chính yêu nam chính khi vẫn đang là học sinh. Tình tiết này khá nhảy cảm, nếu muốn qua kiểm duyệt thì phải thay đổi một số tình tiết.

Tuy nhiên, blogger cũng cho biết biên kịch của phim từng viết kịch bản cho Kính Song Thành. Dựa trên tác phẩm của Lý Dịch Phong, khán giả cảm thấy lo lắng cho bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Tang Dĩ

Vụng Trộm Không Thể Che Giấu vốn đã bị chê là ấu trĩ và nhàm chán. Nếu để biên kịch của Kính Song Thành viết kịch bản, phim có thể trở thành "thảm họa".

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN