Phim Ảnh

Đường đường là 'nữ hoàng rating', nay phim mới của Triệu Lệ Dĩnh lại bị chồng cũ chèn ép

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khán giả vô cùng bất ngờ khi tập phim do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính lại hoàn toàn thất thế về mặt rating trước Phùng Thiệu Phong.

Cách đây vài ngày, rating từng tập của bộ phim Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc đã được công bố. Nhìn vào bảng xếp hạng, dân mạng không khỏi so sánh khi các tập phim có sự tham gia của một đôi vừa mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong.

Vì Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là một trong những "nữ hoàng rating" nên nhiều người dự đoán rằng tập phim của cô nàng sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng, nào ngờ kết quả không được như kỳ vọng, lại còn thất thế trước chồng cũ Phùng Thiệu Phong.

Dựa vào danh sách tỷ lệ rating các tập Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc, tập phim do Phùng Thiệu Phong - Trương Tuệ Văn diễn chính - Lao công vạn tuế có rating là 0.4021%, trong khi đó tập Cánh đồng hi vọng của Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Uy chỉ đạt rating ở mức 0.3398%. Trên bảng xếp hạng, tập phim của Phùng Thiệu Phong xuất sắc dẫn đầu, còn tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh chỉ xếp thứ 5.

Từ lúc công bố tình cảm cho đến khi kết hôn và nay đã ly hôn, sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong chưa bao giờ tương xứng với Triệu Lệ Dĩnh. Họ bị dân mạng ví von là "Dương Mịch - Lưu Khải Uy" phiên bản 2 khi cả hai cặp đôi đều có đặc điểm "âm thịnh dương suy" - người phụ nữ "chân yếu tay mềm" lại hoàn toàn lấn át đàn ông "trụ cột gia đình".

Tuy nhiên, việc công bố rating lần này khiến nhiều người không khỏi sửng sốt. Hóa ra Phùng Thiệu Phong cũng khá có khả năng gánh phim, chính vì vậy, vấn đề này đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Một số ý kiến khác lại cho rằng chuyện rating này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, lần này Phùng Thiệu Phong thắng thế trước vợ cũ cũng chẳng chứng minh được điều gì.

Còn bạn nhận định như thế nào khi thấy Phùng Thiệu Phong vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua rating? Hãy đón chờ những tin tức mới nhất trên SAOstar nhé!

Xem thêm: Dàn cast vô danh, kinh phí thấp - Tác phẩm này có gì mà vượt qua phim Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN