Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Ngô Lỗi tung video mới nhưng bị công kích mạnh mẽ, lý do vì sao?

Bình Thanh
Chia sẻ

Fan cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây loạn phim mới của Ngô Lỗi.

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang là chủ đề được nhiều khán giả yêu thích phim ảnh Hoa ngữ quan tâm. Nam chính của bộ phim là Ngô Lỗi hiện cũng đang bận rộn với lịch trình quảng bá Tinh Hán Xán Lạn và thực hiện ghi hình cho một dự án khác mang tên Tình Yêu Mà Thôi hợp tác cùng nữ diễn viên Châu Vũ Đồng. 

Phim mới của Ngô Lỗi tung video mới nhưng bị công kích mạnh mẽ, lý do vì sao? Ảnh 1

Ngày 4/8 vừa qua, đoàn làm phim Tình Yêu Mà Thôi do Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng diễn chính đã đăng video của hai diễn viên nhân dịp lễ thất tịch. Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, một bộ phận fan của phim Tinh Hán Xán Lạn đã tràn vào bài đăng và gắn hastag bảy tỏ không hài lòng khi Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư còn chưa chiếu xong mà phía Ngô Lỗi đã xào couple với nữ diễn viên khác.

Phim mới của Ngô Lỗi tung video mới nhưng bị công kích mạnh mẽ, lý do vì sao? Ảnh 2

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi một bộ phận khán giả chê bai nữ chính Châu Vũ Đồng quá già, không có cảm giác cặp đôi với nam chính, bày tỏ vẫn là Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có cảm giác couple hơn. Sau khi vụ việc nổ ra, cư dân mạng đã phải ngán ngẩm với thái độ thiếu tôn trọng của fan Tinh Hán Xán Lạn với đoàn làm phim khác. 

Phim mới của Ngô Lỗi tung video mới nhưng bị công kích mạnh mẽ, lý do vì sao? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Nói thì bảo vơ đũa cả nắm chứ fan couple thì thường rất vô lý. Gán ghép cũng vừa phải thôi chứ ghép quá người ta làm sao phát triển được sự nghiệp, cũng phải để người ta đóng phim nữ chứ. 

- Chắc là muốn cọ nhiệt độ rồi chứ gì, nhưng mà với cái khoảng cách tuổi này thì thật sự ship không nổi. Nữ chính không hợp như Triệu Lộ Tư. 

- Nói thật là Ngô Lỗi có nhìn cây cột điện cũng thấy tình ấy chứ không riêng gì nhìn cô Tư. Đừng để diễn viên người ta phải khó xử khi nhìn thấy nhau.

- Hôm qua vừa xem xong cảnh hôn thì hôm nay đoàn làm phim lại làm cho câu "ôm nhau càng khiến người ta động tâm hơn cả cảnh hôn" như này khiến khán giả mất thiện cảm luôn rồi.

Hiện chủ đề trên tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả, phần lớn ý kiến đều cho rằng fan của cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vô lý và thiếu suy nghĩ khi chỉ trích đoàn làm phim Tình Yêu Mà Thôi. 

Xem thêm: Mẹ của Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn đáng thương hay đáng trách?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN