Phim Ảnh

Phim mới của Jaehyun (NCT), 'Dear. M' sẽ phải quay lại?

Kiều My
Chia sẻ

Saostar - Dear M sẽ phải quay lại nếu các cáo buộc bạo lực học đường liên quan đến diễn viên phụ là sự thật.

Đại diện của KBS mới đây đã thông báo qua Trung tâm Quyền người xem: "Dear. M' ban đầu được dự định phát sóng vào ngày 26/2. Tuy nhiên do một số vấn đề liên quan đến diễn viên, việc phát sóng đã bị trì hoãn". Trong quá trình chờ cảnh sát xác minh các cáo buộc, KBS tin rằng giải pháp tốt nhất là tạm dừng lên sóng bộ phim.

Một khi kết quả được công bố: "Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để khán giả được thưởng thức Dear. M, bao gồm cả việc quay lại bộ phim".

Park Hye Soo - nữ chính phim học đường Dear. M đang đối mặt với cáo buộc là kẻ bắt nạt học đường. Phía công ty đại diện của nữ diễn viên phủ nhận các cáo buộc, tuy nhiên phía người cáo buộc không nhượng bộ. Cả hai bên hiện đang thực hiện các biện pháp pháp lý để xác nhận sự việc.

Bộ phim truyền hình Dear.M đã hoãn chiếu và Imitation sẽ được lên sóng trước.

Một số bình luận của netizen trước thông tin không mấy vui vẻ trước bộ phim mới Jaehyun (NCT):

"Thương Jaehyun quá trời thương luôn á. Ăn cũng không dám ăn để lên hình quay phim cho đẹp, đêm giao thừa cũng không được nghỉ ngơi vẫn phải đi quay phim. Huhu thương không để đâu cho hết".

"Jaehyun của tụi mình. Nếu mà quay lại thì phải nhịn ăn nhịn uống thức khuya thêm một lần nữa hả?"

"Huhuuu tội Jaehyun thức đêm thức hôm bỏ công sức ra biết bao nhiêu giờ nữ chính dính tin này làm cả đoàn phải quay lại hết. Thương Jaehyun và thương đoàn làm phim quá".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN