Phim Ảnh

Không sánh vai với Dương Tử mà là người khác, phim mới của Đặng Luân chưa chiếu đã bị Cnet 'ruồng bỏ'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Không đóng cặp với Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba, phim mới của Đặng Luân chưa chiếu đã gặp tình trạng 'nguội lạnh' vì không được dân mạng ủng hộ.

Đặng Luân đã đóng qua rất nhiều bộ phim nhưng anh chàng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả và có thêm một lượng lớn fan sau khi Hương mật tựa sương khói phát sóng. Vai diễn Húc Phượng đã giúp cho nam diễn viên gặt hái được nhiều thành công và nổi bật hơn trước. 

Hương mật tựa sương khói không phải là tác phẩm "tác hợp lương duyên" giữa Đặng Luân và Dương Tử vì hai người họ trước đó từng đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình Không phải hoa chẳng phải sương và bộ phim hiện đại này đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cả hai. Dù là phim cổ trang hay hiện đại, anh chàng vẫn có vẻ đẹp riêng của mình và lối diễn xuất của anh cũng hấp dẫn rất nhiều người xem vì không cứng nhắc hay quá màu mè. 

Gần đây, có cư dân mạng tiết lộ rằng Đặng Luân đã nhận đóng một bộ phim truyền hình mới mang tên Từng thiếu niên nhưng nữ chính không phải là Dương Tử. Có thông tin cho rằng nữ chính của phim là bà chủ của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch. Thời gian trước, Từng thiếu niên đã đưa ra thông báo nữ chính sẽ do Dương Mịch đóng và trong danh sách diễn viên lúc đó chưa thấy những cái tên khác. 

Dương Tử - Dương Mịch
Dương Mịch và Đặng Luân khi quay hình Trốn khỏi mật thất

Địch Lệ Nhiệt Ba - người từng đóng cặp với Đặng Luân trong Nghìn lẻ một đêm sẽ đảm nhận vai nữ thứ trong Từng thiếu niên. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN