Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hoa viên ngủ say' của Cung Tuấn vượt 100 triệu view sau 2 ngày lên sóng, xác lập nhiều thành tích mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Bộ phim "Hoa viên ngủ say" do Cung Tuấn thủ vai chính ghi nhận những con số siêu khủng, nhanh chóng vượt 100 triệu view chỉ trong 48h.

Vừa mới ra mắt bộ phim Hoa viên ngủ say do Cung TuấnKiều Hân đóng chính đã trở thành đề tài nóng được khán giả đón nhận và theo dõi. Qua những tập đầu lên sóng nhìn chung phản ứng của khán giả về phim rất tốt. Cung Tuấn hút hồn người xem với hình ảnh đậm chất tổng tài, điển trai mọi góc ảnh. Bên cạnh đó diễn xuất của nam diễn 9x cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, tiến bộ thấy rõ so với phim trước đó. 

Cung Tuấn

Mới đây người hâm mộ của Cung Tuấn đã không khỏi mừng rõ khi bộ phim Hoa viên ngủ say ghi nhận thành tích vượt mốc 100 triệu view chỉ sau 2 ngày ra mắt (48h). Lượng view cũng một phần đánh giá được chất lượng của phim và phản hồi của người xem. Đây là thành tích không hề nhỏ và được xem là khởi đầu thuận lợi của phim. Khán giả hi vọng bộ phim sẽ giữ vững được phong độ và phá vỡ thêm nhiều cột mốc mới. 

Xem thêm: Top phim Hoa ngữ hot nhất năm 2021: 'Đấu la đại lục' xuất sắc dẫn đầu, 'Châu Sinh như cố' đội sổ

Ngoài việc phá trăm triệu view chỉ sau chưa đầy 48h, tính đến thời điểm hiện tại bộ phim Hoa viên ngủ say còn ghi nhận thêm nhiều thành tích mới như:

-  Đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình trên app Weibo, siêu thoại phim cũng lên Top 1

- Rating dã bảng trung bình tập đầu phát sóng là 0,52%, tập 2 rating 0,49% duy trì vị trí xếp hạng 1 trên đài Hồ Nam

- Top 1 phim chiếu khung giờ vàng

Phim kể về Lâm Thâm, chuyên gia tư vấn tâm lý tài giỏi tình cờ gặp Lăng Tiêu trong một lần lên sóng chương trình truyền hình. Cuộc chạm mặt giữa họ diễn ra không mấy vui vẻ. Như một sự sắp đặt của định mệnh Lăng Tiêu đã trở thành trợ lý của Lâm Thâm. Bất chấp những khác biệt ban đầu, họ đã cùng nhau giúp khách hàng vượt qua nhiều vấn đề nghiêm trọng. Nhưng với kinh nghiệm của mình, cả hai có thể lý giải được những cảm xúc phức tạp đang nảy nở trong lòng không?

Xem thêm: Phim mới của Cung Tuấn thống trị Top 1 hàng loạt BXH, vượt mặt rating phim của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN