Phim mới của chàng vệ thần Haewonmak Joo Ji Hoon lập kỉ lục phòng vé sau 4 ngày công chiếu

Lin LeeĐăng lúc

Bộ phim điện ảnh "Dark Figure of Crime" với sự tham gia của Joo Ji Hoon và Kim Yoon Seok chỉ mới công chiếu 4 ngày đã đạt được thành tích tốt trên bảng xếp hạng.

Năm 2018 quả là một năm thành công với nam diễn viên Joo Ji Hoon khi những bộ phim anh tham gia đều liên tiếp thắng lớn ở phòng vé Hàn Quốc. Sau bom tấn Along with the Gods vừa tạm hạ nhiệt và chiến thắng lớn với The Spy Gone North tại Liên hoan phim Quốc tế Busan thì Joo Ji Hoon đã có màn trở lại ấn tượng với Dark Figure of Crime. Chỉ sau bốn ngày công chiếu Dark Figure of Crime đã thu về hơn 1 triệu lượt khán giả đến rạp đánh dấu một kỉ lục mới trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên.

Along with the Gods vừa hạ nhiệt không lâu.

Thì The Spy Gone North thì giành giải thưởng lớn tại Liên hoan phim Quốc tế Busan.

Joo Ji Hoon trở lại ngoạn mục với Dark Figure of Crime.

Bộ phim là câu chuyện dựa trên một vụ án có thật kể về một kẻ giết người nguy hiểm và một thám tử tài năng. Joo Ji Hoon vào vai tên tội phạm giết người hàng loạt vô cùng đáng sợ, trong quá trình ngồi tù hắn đã từ từ thú nhận thêm bảy vụ giết người khác đều do chính tay mình gây nên. Diễn viên gạo cội Kim Yoon Seok thì đảm nhận vai thám tử của vụ án là nhân vật đóng vai trò dẫn dắt người xem đến những mấu chốt quan trọng trong phim. Tuy trên cương vị là một người điều tra án nhưng nhân vật thám tử của Kim Yoon Seok luôn tin tưởng vào câu chuyện của kẻ giết người Joo Ji Hoon, từ sự tò mò mà ông bắt đầu điều tra từng bước một để tìm ra sự thật.

Cuộc đối đầu của kẻ giết người và thám tử.

Hình ảnh cuộc trò chuyện của hai nhân vật chính.

Kim Yoon Seok và Joo Ji Hoon trong phim.

Dark Figure of Crime đã nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá chuyên môn tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng Năm. Mặc dù đối đầu với bộ phim Hollywood mới phát hành Venom tại thị trường Hàn Quốc nhưng Dark Figure of Crime đã có cú chào sân tháng Mười vô cùng thuận lợi khi thu hút rất nhiều lượt khán giả đến xem kể từ ngày công chiếu (03/10/2018). Theo thống kê của KST vào ngày 06/10/2018 vừa qua thì bộ phim đã chính thức vượt 1 triệu lượt xem, đánh bại kỉ lục mở màn của hai bộ phim nổi tiếng The AttorneyOde to My Father.

Dark Figure of Crime của bộ đôi Kim Yoon Seok và Joo Ji Hoon nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Quả là những con số đáng kinh ngạc, ở những ngày công chiếu tiếp theo xin chúc bộ phim sẽ lập nên nhiều thành tích mới.

BÀI VIẾT

Lin Lee

TIN TÀI TRỢ