Mắt biếc là một trong những dự án phim Việt được mong chờ nhất của năm 2019. Ngay từ khi công bố tạo hình nhân vật cho đến các ngày quay, Mắt biếc chưa bao giờ khiến khán giả ngừng quan tâm. Đặc biệt hơn thế, đoàn phim còn tung ra thông tin một cách “nhỏ giọt” như thử thách sự kiên nhẫn của công chúng.

Mắt biếc Mắt biếc

Vào sáng ngày 09/07/2019, teaser poster đầu tiên của phim được công bố. Hà Lan và Ngạn xuất hiện đầy sức sống trong bức ảnh, đạp xe băng qua khu rừng sim tím mướt. Trên tay của Ngạn cầm cây đàn guitar, thể hiện sự lãng tử và tình yêu với âm nhạc của cậu. Trong khi đó, nụ cười rạng rỡ của Hà Lan trong tà áo dài cũng đưa khán giả trở về những trang giấy truyện kể của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Teaser poster Mắt biếc Teaser poster Mắt biếc

Trước đó, nhà sản xuất Mắc biếc cũng đã tung ra một số hình ảnh bối cảnh quay Mắt biếc, một dự án đầy khó khăn của đạo diễn Victor Vũ trong việc chuyển đổi câu chuyện quen thuộc trong sách lên màn ảnh rộng. Còn về phần diễn viên, Trần Nghĩa và Trúc Anh cũng gặp áp lực không nhỏ khi thể hiện hai nhân vật Ngạn và Hà Lan, vốn được khán giả “nắm rõ như trong lòng bàn tay”.

Phim Mắt biếc tung teaser poster khiến fan tức giận vì cứ nhá hàng nhỏ giọt ảnh 2Phim Mắt biếc tung teaser poster khiến fan tức giận vì cứ nhá hàng nhỏ giọt ảnh 3Phim Mắt biếc tung teaser poster khiến fan tức giận vì cứ nhá hàng nhỏ giọt ảnh 4Phim Mắt biếc tung teaser poster khiến fan tức giận vì cứ nhá hàng nhỏ giọt ảnh 5Phim Mắt biếc tung teaser poster khiến fan tức giận vì cứ nhá hàng nhỏ giọt ảnh 6

Trần Nghĩa trong vai Ngạn Trần Nghĩa trong vai Ngạn
Trúc Anh trong vai Hà Lan. Trúc Anh trong vai Hà Lan.

Liệu rằng Mắt biếc sẽ mang đến những điều gì cho người xem? Hãy chờ đợi teaser trailer của phim sẽ sớm công bố trong vài ngày tới nhé.