Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim kinh điển của Dương Mịch và Lý Dịch Phong được Nhật ưu ái dù thất thế ở quê nhà

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm do Dương Mịch và Lý Dịch Phong đóng chính được mua bản quyền chiếu ở Nhật.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bộ phim cổ trang huyền huyễn lên sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba… Cho đến tận thời điểm này, cùng với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng được xem là một trong những bộ phim tiên hiệp kinh điển của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Tuy nhiên vào năm ngoái, toàn bộ các nền tảng phát sóng phim đều đã gỡ bỏ Cổ Kiếm Kỳ Đàm khỏi danh sách phát sóng của mình. Nguyên nhân là bởi Trịnh Sảng – một trong những diễn viên trong phim đã vướng vào bê bối. Cô nàng bị phong sát toàn diện bởi loạt bê bối như thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con cái và thậm chí có cả trốn thuế. Sau khi Trịnh sảng “ngã ngựa” loạt phim có cô nàng tham gia diễn xuất đều bị vạ lây.

Bị thất thế ở quê nhà, thế nhưng mới đây Cổ Kiếm Kỳ Đàm lại được các đài truyền hình ở Nhật cực kỳ ưu ái. Cụ thể, có đến 3 kênh phát sóng phim đã mua bản quyền phim của Dương Mịch và Lý Dịch Phong. Đây là thông tin rất đáng mừng với fan phim và đặc biệt là người hâm mộ các diễn viên.

Được biết, ở thời điểm lên sóng vào năm 2014, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã gặt hái được những thành tích cực kỳ đáng nể. Bộ phim này có rating trung bình rất cao là 1.314%. Không những vậy, Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng cán mốc 10 tỷ lượt xem và luôn có tỉ lệ người xem dẫn đầu trong 2 tháng phát sóng.

Sở hữu dàn diễn viên đẹp, cốt truyện hay lại được đầu tư tỉ mỉ nên Cổ Kiếm Kỳ Đàm vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khán giả. Không ít người đã bày tỏ sự vui mừng khi bộ phim này lại tiếp tục được lên sóng.

Xem thêm: Từ bỏ Sở Kiều truyện 2, Lâm Canh Tân chuyển qua cứu cánh Thanh Trâm Hành nên duyên cùng Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN