Năm ngoái, nhiều người hâm mộ phim ảnh đã bị ấn tượng mạnh với phim kinh dị Split, xoay quanh Kevin Wendell Crumb - một gã đàn ông  có tới 20 nhân cách. Gã bắt cóc hai cô gái trẻ và nhốt họ trong nhà kho. Kể từ đó, cả hai phải liên tục tìm cách đối phó với những nhân dạng thay đổi xoành xoạch của Kevin - từ người phụ nữ nham hiểm tới cậu nhóc khờ khạo.

Phim kinh dị ‘Glass’  phần tiếp theo của ‘Split’ hé lộ teaser, chuẩn bị tung trailer vào thứ SáuNhân cách đáng sợ nhất của Kevin là “quái nhân” (The Beast). Một khi nhân cách này chiếm giữ cơ thể Kevin, gã trở nên cực kỳ khỏe mạnh, chạy cực nhanh, leo được cả tường và thậm chí có mình đồng da sắt, súng bắn cũng không thể tổn hại. Đến cuối phim Split, Kevin đã hoàn toàn bị “Quái nhân” chi phối và đang nhởn nhơ ngoài xã hội, sẵn sàng sử dụng sức mạnh của mình để hãm hại dân lành.

Phim kinh dị ‘Glass’  phần tiếp theo của ‘Split’ hé lộ teaser, chuẩn bị tung trailer vào thứ SáuDù thành công vang dội, nhưng ít ai biết rằng Split thực ra có một phần trước nữa, xoay quanh một nhân vật cũng mạnh không kém “quái nhân” Kevin. Phần đầu của Split có tên gọi Unbreakable, ra mắt từ tận năm 2000. Trong phim, tài tử Bruce Willis vào vai David, một người đàn ông bất ngờ khám phá ra mình có thể lực siêu phàm sau một vụ tàu trật bánh.

Phim kinh dị ‘Glass’  phần tiếp theo của ‘Split’ hé lộ teaser, chuẩn bị tung trailer vào thứ SáuDavid được Elijah (Samuel L. Jackson đóng), một người đàn ông bị chứng xương thủy tinh hướng dẫn cách dùng sức mạnh để trở thành người hùng, giống như trong truyện tranh. Tuy nhiên đến cuối phim, David phát hiện chính Elijah là người gây ra vụ lật tàu, khiến vô số người thiệt mạng chỉ để khám phá ra năng lực của ông. Elijah bị bắt vào viện tâm thần, còn David thì sống ẩn dật cho đến khi xem được tin tức về Kevin ở phần cuối phim Split.

Phim kinh dị ‘Glass’  phần tiếp theo của ‘Split’ hé lộ teaser, chuẩn bị tung trailer vào thứ SáuTiếp nối UnbreakableSplit, phần ba của loạt phim mang tên gọi Glass được dự kiến sẽ trình làng vào đầu năm sau. Glass sẽ tập trung vào nhân vật Elijah, gã hung thủ giết người hàng loạt trong Unbreakable. Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ bao gồm cuộc đối đầu giữa hai nhân vật chính của hai phần trước: siêu nhân David và quái nhân đa tính cách Kevin.

Phim kinh dị ‘Glass’  phần tiếp theo của ‘Split’ hé lộ teaser, chuẩn bị tung trailer vào thứ SáuMột teaser dài 15 giây mới đây đã được nhà sản xuất tung ra, trong đó lần lượt là hình ảnh Kevin khoác áo trùm mũ đi hãm hại người dân, Elijah trong bệnh viện tâm thần, và David với gương mặt lo âu. Trong phim Glass sắp ra mắt, David sẽ phải đến nhờ Elijah giúp tìm kiếm Kevin. Trong khi đó, chính Elijah cũng đang cất giấu một bí mật khủng khiếp, liên quan đến cả hai con người siêu phàm Kevin và David.

Teaser phim “Glass”.

Phim kinh dị ‘Glass’  phần tiếp theo của ‘Split’ hé lộ teaser, chuẩn bị tung trailer vào thứ Sáu

Phim kinh dị ‘Glass’  phần tiếp theo của ‘Split’ hé lộ teaser, chuẩn bị tung trailer vào thứ SáuNgoài James McAvoy thì một gương mặt khác trong Split cũng sẽ trở lại ở phần mới. Đó là Anya Taylor-Joy, thủ vai cô bé Casey dũng cảm, nạn nhân duy nhất được Kevin tha mạng. Glass sẽ tung ra trailer đầu tiên trong sự kiện San Diego Comic Con, diễn ra tại Mỹ vào cuối tuần này.