Phim Ảnh

Phim kinh dị của Park Shin Hye tung trailer đầy ám ảnh, khiến khán giả nổi da gà!

Thanh Long
Chia sẻ

Sau thời gian im ắng, Call - Bộ phim điện ảnh mới nhất của Park Shin Hye và Jeon Jong Seo đã phát hành trailer đầu tiên trước khi ra mắt khán giả vào tháng 3.

Mới đây, Call (콜) - bộ phim điện ảnh kinh dị mới nhất của Park Shin Hye và Jeon Jong Seo đã chính thức tung ra trailer đầu tiên với hàng loạt những cảnh phim khiến khán giả nổi da gà.

“Call” Trailer

Đoạn giới thiệu mở ra bằng một giọng cười vô cùng đáng sợ cùng với sự xuất hiện của Park Shin Hye và Jeon Jong Seo với một cuộc điện thoại kết nối cả hai tại hai thời điểm thời gian khác nhau. Tiếp nối đó là hàng loạt cuộc điện thoại khác khi cả hai trò chuyện cùng nhau và từ đây nhân vật của Park Shin Hye phải đối diện với vô số rắc rối và điều tồi tệ khác xảy đến.

Được biết Call là một phim kinh dị kể về hai người phụ nữ, họ sống tại hai thời điểm thời gian khác nhau nhưng kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại.

Trong phim, Park Shin Hye sẽ đóng vai Seo Yeon, một người phụ nữ sống trong hiện tại. Mặc dù gặp phải các sự kiện bất ngờ sau khi nhận được một cuộc gọi từ quá khứ nhưng Seo Yeon luôn luôn mạnh mẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Jeon Jong Seo sẽ đóng vai Young Sook, một phụ nữ sống trong quá khứ. Young Sook tin rằng cuộc gọi điện thoại tình cờ kết nối với tương lai là hy vọng duy nhất để tự cứu mình và cô không ngần ngại đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Theo dự kiến, Call sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 03 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN