Phim Ảnh

Phim 'Imitation' của Jiyeon (T-ara) ảm đạm không lối thoát với rating đạt được chỉ 0% ở tập 3

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Phim "Imitation" có sự tham gia của Jiyeon (T-ara) và Chani (SF9) đã lên sóng tập 3 vào tối qua và đạt được rating rất thấp.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 21 tháng 05, bộ phim truyền hình Taxi Driver đã có lượng người xem giảm nhẹ khi lên sóng tập mới nhất nhưng vẫn tiếp tục là bộ phim được xem nhiều nhất ở khung giờ lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập 13 của phim Taxi Driver đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 12.2% và 14.4% cho hai phần phim lên sóng.

Xem thêm: Phim 'Vincenzo' của Song Joong Ki rating giảm ở tập áp chót

Trong khi đó, phim Undercover của jTBC đã không thu hút được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi ở tập mới nhất khi đạt được rating 3.8%, giảm 0.4%.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc cuối tháng 5: Cáo chín đuôi 999 tuổi Jang Ki Young và sinh viên bá đạo Hyeri dự sẽ gây sốt

Trong khi đó, phim Imitation có sự tham gia của Jiyeon (T-ara) và Chani (SF9) đã lên sóng tập 3 nhưng chỉ mang về rating 0.8%. Đây cũng là rating thấp nhất của bộ phim tính đến thời điểm hiện tại.

Sau ba tập lên sóng, phim Imitation giường như vẫn không thể thu hút được nhiều khán giả theo dõi hơn, khiến rating tiếp tục thấp thê thảm.

Cuối cùng, phim Dark Hole lên sóng tập mới nhất và mang về rating trung bình trên toàn quốc là 1.5%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 21/05/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Taxi Driver: 12.2% | 14.4%

Imitation: 0.8%

Ở đài cáp:

Undercover: 3.8%

Dark Hole: 1.5%

Xem thêm:Phim của Jang Na Ra và Kim Bum cạnh tranh căng thẳng nhưng đều đạt rating cao nhất ở tập lên sóng tối quaChia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN