Phim Ảnh

Phim 'Imitation' của Jiyeon (T-ara) phá vỡ mọi kỷ lục, trở thành bộ phim có rating thấp nhất lịch sử

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Bộ phim "Imitation" của KBS2 đã phá mọi kỷ lục và trở thành bộ phim có rating thấp nhất trong lịch sử các phim lên sóng trên đài trung ương.

Bộ phim truyền hình lên sóng vào tối thứ sáu của đài KBS2 Imitation đã chính thức phá kỷ lục và trở thành bộ phim truyền hình có rating thấp nhất trong lịch sử các phim lên sóng trên đài trung ương.

Cụ thể, tập 6 của phim Imitation được lên sóng vào tối ngày 11 tháng 06 đã được ghi nhận đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 0.7% cho nửa tập đầu và 0.4% cho nửa tập còn lại.

Xem thêm: Sau thành công của 'Vincenzo', Song Joong Ki rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Với thành tích trên, phim Imitation đã chính thức lập kỷ lục mới trong lịch sử cho một bộ phim lên sóng trên đài trung ương với mức rating đạt được là 0.4%. Trước đó chưa từng có một bộ phim nào có thành tích rating thấp như vậy.

Trước đó, bộ phim đạt kỷ lục rating thấp nhất thuộc về phim Dae Jang Geum Is Watching của MBC với mức rating đạt được là 0.7%. Ở vị trí thứ hai là phim Welcome của KBS2 với mức rating đạt được là0.9%. Trong khi đó, ở vị trí thứ ba thuộc về phim Lovely Horribly cũng của KBS2 với mức rating đạt được là1.0%. Và vào năm 2017, bộ phim Manhole của đài KBS2 với mức rating đạt được thấp nhất là 1.4%.

Xem thêm: Sau thành công của 'Vincenzo', Song Joong Ki rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Phim Imitation xoay quanh Lee Ma Ha (Jung Ji So), là thành viên của nhóm nhạc nữ Tea Party. Mặc dù nhóm không nổi tiếng nhưng Ma Ha vẫn nhận được sự chú ý của giới truyền thông do ngoại hình giống với ca sĩ solo nổi tiếng La Ri Ma (Park Ji Yeon).

Trong một chương trình truyền hình thực tế nơi các thần tượng tham gia các sự kiện thể thao, Ma Ha đã vô tình làm bị thương Hyuk (Choi Jong Ho), thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Shax. Một thành viên khác của Shax là Kwon Ryuk (Lee Joon Young), bắt đầu không thích Ma Ha do cả sự việc xảy ra và việc cô cố gắng nổi tiếng bằng cách bắt chước Ri Ma.

Trong khi đó, người bạn thời thơ ấu và cũng là thần tượng của Ma Ha là Lee Yoo Jin (Jung Yoon Ho), thành viên của nhóm Sparkling, có tình cảm với Ma Ha và cố gắng bảo vệ cô khỏi những gì anh tin là ý định tiêu cực của Ryok.

Hiện tại phim Imitation tiếp tục được lên sóng vào lúc 23:20, thứ 6 hàng tuần trên kênh KBS.

Xem thêm: Phim 'Our Blues' của Shin Min Ah và Kim Woo Bin kết nạp thêm trai đẹp mới

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN