Phim Ảnh

BXH phim Hoa Ngữ hot nhất quý I: Ngỡ 'Sơn hà lệnh' là quán quân, ai ngờ thua xa phim của Tiêu Chiến

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dù rất hot nhưng theo số liệu thống kê thì "Sơn hà lệnh" lại thua kém nhiều phim và chỉ đứng thứ 5 trong danh sách này.

Mới đây, trang số liệu thống kê nổi tiếng tại Trung Quốc - Vlinkage đã công bố danh sách những phim truyền hình Hoa Ngữ hot nhất quý I năm nay. Nếu chưa xem qua bảng xếp hạng này, nhiều người sẽ đoán rằng Sơn hà lệnh sẽ chiếm giữ ngôi vị quán quân vì bộ phim có sức hút rất lớn trong thời gian qua.

Những ngày lên sóng, Sơn hà lệnh đều liên tục lên hotsearch, các chủ đề liên quan đến tác phẩm phủ sóng trên khắp các trang mạng. Điều quan trọng nhất là sau khi Sơn hà lệnh kết thúc, hai nam chính trở nên nổi đình nổi đám dù rằng trước đó, họ đều là những diễn viên kém tên tuổi, vô danh không ai biết. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến Trần tình lệnh khi cả hai bộ phim đều là "bệ phóng" cho diễn viên chính lên hàng ngôi sao mới của làng giải trí.

Cứ ngỡ Sơn hà lệnh sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng này nhưng chẳng ai có thể ngờ được tác phẩm này chỉ xếp hạng 5. Dựa trên chỉ số, Sơn hà lệnh còn thua xa tác phẩm dẫn đầu đến 7 điểm. Và bộ phim khiến Sơn hà lệnh "hít khói" chính là tác phẩm của Tiêu Chiến - Đấu la đại lục.

Đấu la đại lục là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến trong vai trò nam chính sau khi anh chàng đối mặt cơn bão tẩy chay từ dư luận. Vì thế, fan hâm mộ đã dốc hết sức mình để ủng hộ Tiêu Chiến, làm mọi cách để cày số liệu bộ phim, đem về vinh quang cho thần tượng. Hơn nữa, tác phẩm này được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, sở hữu lượng fan nguyên tác đông đảo. Điều này đã giúp cho Đấu la đại lục gia tăng sức ảnh hưởng và chiếm giữ ngôi vị quán quân phim Hoa Ngữ hot nhất quý I năm nay.

Xem thêm: Studio Tiêu Chiến âm thầm đổi ảnh bìa, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp nam diễn viên

Ngoài ra, Ở rể của Quách Kỳ Lân - Tống Dật, Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận, Tư Đằng của Cảnh Điềm - Trương Bân Bân lần lượt xếp ở các thứ hạng 2,3 và 4.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV