Phim Ảnh

Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 06: Màn đối đầu cực căng giữa 'Penthouse 3' và 'Hospital Playlist 2'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cùng SAOstar điểm qua những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng chú ý sẽ lên sóng vào những ngày đầu tiên của tháng 06.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng đầu tháng 06 tiếp tục chào đón nhiều dự án mới cực kỳ được khán giả quan tâm và mong đợi. Đặc biệt là màn trở lại của Penthouse 3, Love ft. Marriage and Divorce 2 Hospital Playlist 2.

Penthouse 3 (펜트하우스 3)

Sau thành công của phần 1 và 2, Penthouse 3 sẽ chính thức quay trở lại với khán giả vào tháng 06 này.

Phần 3 của phim Penthouse hứa hẹn sẽ kịch tính và đen tối hơn hẳn hai phần trước, khi những gương mặt mới được thêm vào dàn diễn viên của bộ phim. Người xem có thể mong chờ một cuộc chiến căng thẳng mới khi bộ phim bước sang phần cuối cùng.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00-23:10, thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 04/06/2021.

Love ft. Marriage and Divorce 2 (결혼작사이혼작곡시즌 2)

Cũng sau thành công của phần 1, phần 2 của phim Love ft. Marriage and Divorce sẽ quay trở lại với khán giả trong tháng 06 này.

Câu chuyện của Love ft. Marriage and Divorce phần 2 sẽkể về sự bất hạnh không thể tưởng tượng mà ba nhân vật nữ hấp dẫn ở độ tuổi 30, 40 và 50, phải đối mặt và sự bất hòa giữa các cặp vợ chồng đang tìm kiếm tình yêu đích thực.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh TV Chosun, bắt đầu từ ngày 12/06/2021.

A Blue Spring from Afar (멀리서보면푸른봄)

Đây là một bộ phim kể câu chuyện về những sinh viên đại học trẻ tuổi, bao gồm Yeo Joon (Park Ji-Hoon), Kim So-Bin (Kang Min-Ah) và Nam Soo-Hyun (Lee Sin-Young).

Yeo Joon là sinh viên năm nhất đại học. Cậu có ngoại hình dễ thương và tính cách tươi sáng. Yeo Joon có cha mẹ giàu có, nhưng cậu không nhận được đủ tình cảm từ cha mẹ mình. Yeo Joon cố gắng cho mọi người thấy một hình ảnh tốt đẹp về mình.

Kim So-Bin là sinh viên năm 3 đại học. Cô chân thành và trung thực. Sau khi cha mẹ ly hôn, So-Bin đã sống với cha mình.

Trong khi đó, Nam Soo-Hyun là một sinh viên đại học thông minh, cầu toàn. Cậu có ngoại hình ưa nhìn và nhận được điểm học tập xuất sắc. Nhưng Soo-Hyun đang gặp khó khăn về tài chính. Cậu cố gắng làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau để nuôi sống bản thân, cùng mẹ và em của cậu. Do hoàn cảnh của mình, Soo-Hyun hay hoài nghi với mọi người.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 14/06/2021.

Xem thêm: Sau thành công của 'Vincenzo', Song Joong Ki rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Monthly House (월간집)

Phim Monthly House xoay quanh Na Young-Won (Jung So-Min), biên tập viên của tạp chí Monthly House. Young-Wonđã làm việc được 10 năm nhưng vẫn chưa có nhà riêng và hiện cô đang sống trong một căn nhà cho thuê hàng tháng. Tuy nhiên, Na Young-Won chăm sóc nơi thuê như thể nó thuộc về cô. Ngôi nhà của Young-Won phản ánh tính cách và cảm xúc của cô. Nhưng mọi thứ thay đổi khi chủ nhân mới của ngôi nhà của cô là Yoo Ja-Sung (Kim Ji-Suk) xuất hiện. Kể từ đó, Young-Won trở nên quan tâm đến việc mua nhà cho riêng mình.

Trong khi đó, Yoo Ja Sung là giám đốc điều hành của tạp chí Monthly House. Đối với anh, ngôi nhà chỉ là phương tiện để gia tăng tài sản và là nơi để ngủ. Ja Sung lớn lên trong nghèo khó và anh nghĩ cách duy nhất để trở nên giàu có là thông qua bất động sản. Trong thời gian làm thuê tại các công trường xây dựng, Ja Sung bắt đầu tự mày mò đầu tư bất động sản vào ban đêm. Giờ đây, anh giàu có nhờ những khoản đầu tư bất động sản của mình. Ja Sung nổi tiếng là một chuyên gia đầu tư.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 16/06/2021.

Hospital Playlist 2 (슬기로운의사생활2)

Hospital Playlist 2 sẽ tiếp tục xoay quanh năm bác sĩ do các diễn viên Cho Jung Seok, Kim Dae Myung, Jung Kyoung Ho, Yoo Yeon SeokJeon Mi Do đảm nhận.

Câu chuyện của bộ phim sẽ tiếp tục là những câu chuyện của các bác sĩ, y tá và bệnh nhân tại một bệnh viện nơi mà năm bác sĩ làm việc.

Sau thành công của phần 1, phần 2 của Hospital Playlist đang nhận được rất nhiều sự mong đợi và kỳ vọng của khán giả, về một phần 2 sẽ đặc sắc và thành công hơn phần 1.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 17/06/2021.

Xem thêm: 'Tiểu tam' Han So Hee thích thú khi được 'trai hư' Song Kang tán tỉnh trong teaser phim 'Nevertheless'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV