Phim Ảnh

Phim Hàn huyền thoại 'Hoàng Cung' sẽ có bản remake sau 15 năm

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Saostar - Sau 15 năm, khán giả sẽ được thưởng thức phiên bản remake hoàn toàn mới của bộ phim 'Hoàng Cung' từng gây sốt một thời.

Sự thành công ngoài mong đợi của phiên bản cũ đã khiến khán giả cực kỳ tò mò về dàn cast mới.

Sau 15 năm lên sóng và gây sốt trên toàn châu Á, bộ K-drama Hoàng Cung (Princess Hours) đình đám một thời đã được xác nhận sẽ có bản remake.

Theo Jaedam Media, công ty quản lý đang giữ bản quyền bộ truyện tranh Princess Hours của tác giả Park So Hee, hiện họ đã ký hợp đồng làm lại phiên bản phim truyền hình vớ công ty sản xuất phim Group8. Đối với khán giả yêu thích phim Hàn, Group8 không phải một cái tên xa lạ khi đã từng cho ra mắt hàng loạt siêu phẩm nổi tiếng như Boys Over Flowers, Hey Ghost, Let’s Fight, và cũng là nhà sản xuất của bộ phim chuyển thể Hoàng Cung năm 2006. 

Phim Hàn huyền thoại 'Hoàng Cung' sẽ có bản remake sau 15 năm Ảnh 1

Hoàng Cung là câu chuyện xoay quanh vị thái tử phải kết hôn với một nữ sinh trung học bình thường và những rắc rối xảy ra với gia đình hoàng thất xuất phát từ cuộc hôn nhân này. Phiên bản năm 2006 có sự góp mặt của Yoon Eun Hye, Ju Ji Hoon, Kim Jeong HoonSong Ji Hyo đã gây sốt tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Phim Hàn huyền thoại 'Hoàng Cung' sẽ có bản remake sau 15 năm Ảnh 2

Hwang Nam Yong, CEO của công ty Jaedam Media, chia sẻ lý do họ quyết định thực hiện bản remake cho bộ phim đình đám này. 

"Làm các tác phẩm mới rất cần thiết, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng đối với việc mở rộng tài sản trí tuệ là chúng tôi phải tiếp tục duy trì sự tồn tại của các tác phẩm hiện có nữa.

Phiên bản mới của Princess Hours sẽ là ví dụ điển hình cho cách tiến hành sự mở rộng này". – Hwang Nam Yong

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về lịch lên sóng hay dàn diễn viên sẽ tham gia phiên bản mới này.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN