Bộ phim hợp tác Việt Nam - Nhật Bản Nhắm mắt thấy mùa hè là hành trình của cô gái tên Hạ do diễn viên Phương Anh Đào thủ vai. Câu chuyện bắt đầu khi Hạ đến thị trấn Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản để tìm cha (NSƯT Công Ninh). Hành trình của Hạ rẽ hướng mới - khám phá vùng đất có tuyết rơi vào mùa hè, nơi cha cô sống trong thời gian dài. Tại đây Hạ gặp chàng trai Nhật Bản - Akira (do diễn viên Takafumi Akutsu thủ vai).

Vào tối ngày 23/05/2018, ekip sản xuất phim Nhắm mắt thấy mùa hè đã tổ chức họp báo ra mắt truyền thông Việt Nam với sự hiện diện của dàn diễn viên trong phim.

Cặp đôi nam nữ chính: Phương Anh Đào và Takafumi Akutsu. Cặp đôi nam nữ chính: Phương Anh Đào và Takafumi Akutsu.
Hai diễn viên gạo cội Nhật Bản Norihiro Takimoto và Noriko Takimoto Hai diễn viên gạo cội Nhật Bản Norihiro Takimoto và Noriko Takimoto
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi diễn viên chính Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi diễn viên chính
Anh chàng Ben Phạm và Mizuki Miyauchi Anh chàng Ben Phạm và Mizuki Miyauchi
Nam diễn viên Kata. Nam diễn viên Kata.
Sayaka Mitsuta Sayaka Mitsuta
Liêu Hà Trinh Liêu Hà Trinh
Hoàng Oanh Hoàng Oanh
NSƯT Công Ninh NSƯT Công Ninh

Phim điện ảnh Nhắm mắt thấy mùa hè tổ chức họp báo đậm chất Nhật Bản tại Việt Nam

Nhắm mắt thấy mùa hè là một bộ phim với góc độ khai thác theo hơi hướng nhẹ nhành, tinh tế từ nội dung, bối cảnh, màu săc cho đến âm nhạc. Khán giả sẽ có thêm sự lựa chọn và tìm hiểu thêm về dòng phim mới mẻ này trong hoàng loạt phim thương mại được ra đời trong những năm qua.

Trailer phim.

Phim điện ảnh Nhắm mắt thấy mùa hè tổ chức họp báo đậm chất Nhật Bản tại Việt NamPhim chính thức khởi chiếu từ 25/05/2018 trên toàn quốc.