G Phong bạo

Phim điện ảnh 'G Phong bạo' của Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm và dàn sao TVB khác tung ảnh mới cực chất

Nga CaoĐăng lúc

'G Phong bạo' có thành công như các phiên bản anh em của nó?

Phim điện ảnh G Phong bạo (G Storm) với dàn diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch, Tuyên Huyên, Tạ Thiên Hoa vừa tung những bức ảnh mới.  Phim hình sự - tội phạm này là phần thứ năm sau Z Phong bạo, S Phong bạo, L Phong Bạo, P Phong bạo.

Quay một cảnh cho bộ phim hành động mới nhất của họ G Phong bạo, Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch, Tuyên Huyên đã xuất hiện cùng với hơn 100 diễn viên phụ trong Tsim Sha Tsui.

Do có một số lượng lớn diễn viên và đoàn làm phim đã tập trung xung quanh khu vực này, nên những đám đông khổng lồ đã tụ tập xung quanh để xem thoáng cảnh này. Các diễn viên đều mặc vest và vui vẻ chào người hâm mộ. Trong khi các diễn viên chính còn lại đều mặc vest trong phim, Huỳnh Tông Trạch mặc quần kaki và bị Trịnh Gia Dĩnh đẩy ra trên chiếc xe lăn, khiến người xem tự hỏi nhân vật của anh ấy có thể là gì trong phim.

Trong G Phong bạo , Trương Trí Lâm, người đóng vai một thanh tra CID và Cổ Thiên Lạc, một sĩ quan ICAC. Trương Trí Lâm chia sẻ rằng anh đã rất vui khi thực hiện bộ phim với Cổ Thiên Lạc, tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng anh sẽ không bỏ lỡ những giờ làm việc kéo dài vào ban đêm. “Đó là một chuyến đi vui vẻ và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với đoàn phim. những giờ làm phim dài khiến tôi mệt mỏi".

Về cảm giác được làm việc với Cổ Thiên Lạc một lần nữa, Trương Trí Lâm nói, "Tuyệt vời. Cả hai chúng tôi đều đã trưởng thành."

Do Lâm Đức Lộc đạo diễn, phim có sự tham gia của Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch trong vai hai anh em đang chạy trốn, và còn có sự góp mặt của ICAC Hồng Kông và Đơn vị bảo vệ VIP, hay còn gọi là G4. Chữ “G” trong G Storm có một số ý nghĩa — nó đại diện cho cả hai Nhóm G4 và nhóm “G” của ICAC, phụ trách công việc bí mật. "Chúng tôi muốn phim này đại diện cho các đội khác nhau của các đơn vị khác nhau",  Lâm Đức Lộc nói.

Phim được chiếu vào năm 2021.

BÀI VIẾT

Nga Cao