Phim Ảnh

Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau khi nhiều hình ảnh tại phim trường của "Trương Công Án" được rò rỉ, nhiều người đã có ý kiến trái chiều về vai diễn của Tống Uy Long

Trương Công Án là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đại Phong Quá Quát thuộc thể loại cổ phong, bí ẩn, trinh thám. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ và hành trình của Lễ bộ thị lang Lan Giác, tình cờ và thư sinh nghèo Trương Bình. Hai người cùng nhau phá giải một vụ án. Sau nhiều biến cố, Trương Bình từ một vị quan nhỏ trở thành thừa tướng.

Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 1

Vì bộ phim Trương Công Án dù đã xác nhận chuyển thể thành phim nhưng kéo dài rất lâu không có khai máy. Ban đầu, vai diễn Trương Minh được giao cho Ngô Lỗi, nhưng sau đó đã được giao lại cho Tống Uy Long. Vào ngày 29 tháng 8 phía đoàn phim đã xác nhận Tỉnh Bách Nhiên vào vai Lan GiácTống Uy Long vai Trương Bình cùng với các diễn viên khác như Uông Đạc, Tất Văn Quân, Lưu Học Nghĩa. 

Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 2
Tống Uy Long vai Trương Bình (bên trái) và Tỉnh Bách Nhiên vào vai Lan Giác

Mới đây, một vài hình ảnh hậu trường của bộ phim đã bị rò rỉ, qua đó hé lộ trang phục cũng như tạo hình các nhân vật. Có thể thấy, nhân vật của Tống Uy Long dù được khoác lên người bộ vải thô, nhưng vẫn chưa thật sự toát lên được vẻ khổ cực của một chàng thư sinh nghèo. 

Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 3

Thêm vào đó, một số ý kiến cho rằng Tống Uy Long có vẻ như khá già dặn so với bạn diễn, khiến cả 2 không thật sự mang đến cho khán giả cảm giác tốt. 

Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 4
Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 5
Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 6

Trong năm vừa qua, Tống Uy Long đã gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt nhất là với Trạm kế tiếp hạnh phúcLấy danh nghĩa người nhà

Phim đam mỹ 'Trương Công Án': Tống Uy Long không hợp vào vai cổ trang, già dặn hơn Tỉnh Bách Nhiên? Ảnh 7

Đây là bộ phim đam mỹ lấy bối cảnh cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng, mong rằng sau khi ra mắt, Trương Công Án vẫn có thể thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của dàn diễn viên chính.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN